#คนนี้ไง "ไทม์" แฟนทอม ที่น้องอินกำลังเดินทางไปหา แต่เกิดอุบัติเหตุเสียก่อน โผล่รวมงานศพ ด้วยอาการซึมเศร้า ร้องให้ตลอดงาน (ภาพ) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Sunday, April 8, 2018

#คนนี้ไง "ไทม์" แฟนทอม ที่น้องอินกำลังเดินทางไปหา แต่เกิดอุบัติเหตุเสียก่อน โผล่รวมงานศพ ด้วยอาการซึมเศร้า ร้องให้ตลอดงาน (ภาพ)

กำลังเป็นประเด็นร้อนแรง ที่ใครๆต่างก็ติดตามข่าวถึงสาเหตุการเสียชีวิต จากกรณ๊ที่ น้องอิน “ณัฐนิชา” ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ช่วงเช้าวันนี้ (7 เม.ย.61) โดยเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง จนเป็นเหตุให้น้องอินเสียชีวิตคาที่ โดยผลชันสูตรศพพบว่า น้องอินเสียชีวิตจากกการศีรษะได้รับบาดเจ็บอย่างแรง จึงทำให้เสียชีวิตในทันที โดยเบื้องต้นก็ได้มีการมอบศพให้แก่ญาติเพื่อนำไปประกอบพิธ๊การทางศาสนาต่อไปเเล้วโดยช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา(9 เม.ย.61) ก็ได้มีการสวดอภิธรรมคืนแรก ซึ่งก็มีบรรยาญาติ และเหล่าเพื่อนๆทั้งในและนอกวงการ รวมไปถึงไทม์ แฟนหนุ่มที่ถูกระบุว่า น้องอินกำลังเดินทางไปหาในช่วงกลางดึกจนกระทั่งเกิดอุบัติเหตุและเสียชีวิตดังกล่าว ก็ได้เดินทางมาร่วมพิธีด้วย บรรยากาศในงานเตฺมไปด้วยความโศกเศร้า ยังไม่มีใครทำใจได้ขอบคุณข้อมูล kazipth