#เปิดโพสต์สุดท้าย ลูกสะใภ้ก่อนถูกพ่อปู่ลั่นไก ปลิดชีวิต RIP.! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Monday, March 26, 2018

#เปิดโพสต์สุดท้าย ลูกสะใภ้ก่อนถูกพ่อปู่ลั่นไก ปลิดชีวิต RIP.!

#เปิดโพสต์สุดท้าย ลูกสะใภ้ก่อนถูกพ่อปู่ลั่นไก ปลิดชีวิต RIP.!จากคดีสะเทือนใจ นายจำรัส อริยวงศ์ อายุ 64 ปี ก่อเหตุใช้ปืนจ่อยิง น.ส.ปนัดา อรัญทอง อายุ 26 ปี ลูกสะใภ้เสียชีวิต และยิงนายพรชัย อริยวงศ์ อายุ 31 ปี ลูกชาย และเป็นสามีของน.ส.ปนัดดา จนบาดเจ็บสาหัส และยังยิงด.ช.ธนสาร อริยวงศ์ หลานชายอายุ 1 ขวบ ซึ่งเป็นลูกของนายพรชัยกับน.ส.ปนัดาจนบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่นายจำรัสจะยิงตัวตายตาม โดยเหตุเกิดในบ้านพักในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 26 มี.ค.

โดยเบื้องต้นสาเหตุการก่อเหตุดังกล่าวเกิดจากปัญหาภายในครอบครัว ซึ่งผู้เป็นพ่อสามีน้อยใจลูกสะใภ้และลูกชายที่เวลาไปเที่ยวไม่ยอมพาตนเองไปจนเกิดความเครียดและก่อเหตุสลดใจดังกล่าว

หลังเกิดเหตุสลดใจ ปรากฏว่ามีเพื่อนๆของน.ส.ปนัดาเข้าไปโพสต์ไว้อาลัยให้ผู้เสียชีวิตกันเป็นจำนวนมากนอกจากนี้ยังมีคนเข้าไปแสดงความเห็นในโพสต์สุดท้ายของน.ส.ปนัดา ซึ่งโพสต์ไว้ก่อนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 25 มี.ค.ที่ผ่านมา ก่อนเสียชีวิตไม่ถึง 20 ช.ม.โดยเป็นคลิปที่ผู้ตายพาลูกชายไปเที่ยวทะเลสวนสยาม โดยระบุว่า กำลังรู้สึกมีความสุขที่ Siamparkcity สวนสยามทะเล-กรุงเทพฯ “นึกว่ากบลอยน้ำ ทูลหัวของบ่าว” ปรากฏว่ามีคนเข้าไปแสดงความเห็นไว้อาลัยให้ผู้ตายกันจำนวนมาก และขอให้หนูน้อยพ้นขีดอันตรายเร็วๆ