#คดีพลิกแล้ว หลังหนุ่มเมาไอซ์ ให้เหตุผล สุดน่ารัก ทารุณแฟนสาวดับ แท้จริงเกิดจากสาเหตุนี้ ฟังแล้วสะเทือน ชาวเน็ตรับไม่ได้ - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Friday, March 2, 2018

#คดีพลิกแล้ว หลังหนุ่มเมาไอซ์ ให้เหตุผล สุดน่ารัก ทารุณแฟนสาวดับ แท้จริงเกิดจากสาเหตุนี้ ฟังแล้วสะเทือน ชาวเน็ตรับไม่ได้
เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่บนที่นอน ต.แสนตอ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ทราบชื่อผู้เดสียชีวิตคือ นางสาวรุจิรัตน์ อายุ 26 ปี สาเหตุมาจากโดยสามีตัวเองนั้นขอมีอะไรด้วย เนื่องจากสามีได้เสพยาไอซ์เข้าไปจนมีอารมณ์ทางเพศสูงมาก ช่วงที่ตนกำลังทำนั้น ตนได้ใชมือขวาเท้าพื้นเอาไว้ อีกมือซ้ายนั้นคล้ำลำคอภรรยาเอาไว้ ภรรยาไม่ได้พูดอะไรแต่อย่างใด ประมาณ 1 ชั่วโมง 23 นาที ตนเสร็จกิจเลยนอนหลับไหลไป พอตื่นมา 10 โมง หันไปมองภรรยา ภรรยาไม่พูดจา หรือกระดิกตัวเลย สามีเลยเข้าไปดูภรรยาใกล้ ๆ ภรรยาดับแล้ว สามีตกใจอย่างมาก เป็นไปได้ไงกัน เมื่อคืนยังดีๆอยู่เลย

ล่าสุด ผลจากการชันสูตร พบว่าผู้เสียชีวิตนั้นถูกบีบคอจนตาย เหมือนว่าโดนบังคับข่มขืนนั่นเอง ไม่ได้เสียชีวิตจากการมีเพศสัมพันธ์เลย คราวนี้คดีพลิกจริง ๆ ผู้ก่อเหตุ อ้างว่า แฟนสาวไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์ด้วย ตนโมโหและบวกกับมึนเมา ร่างกายกระปรี่กระเปร่า จึงลงมือก่อเหตุบีบคอทันที

ขอบคุณภาพ Tanapat Boonya

เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง