#ฮือฮา ทั้งบาง !! หมอจับเส้น โชว์รักษาหมอนรองกระดูก ทับเส้นประสาท ดัน ๆ กด ๆ แป๊ปเดียวหาย...ไม่มีเงินรักษาฟรี !! (คลิป) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Saturday, March 24, 2018

#ฮือฮา ทั้งบาง !! หมอจับเส้น โชว์รักษาหมอนรองกระดูก ทับเส้นประสาท ดัน ๆ กด ๆ แป๊ปเดียวหาย...ไม่มีเงินรักษาฟรี !! (คลิป)
เป็นเรื่องราวน่าสุดจะเหลือเชื่อเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่าคุณ Pornpan Intrarungsee MoMay ได้มีการแชร์เรื่องราวของเธอ หลังจากที่เธอนั้น ป่วยเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้น จนทำให้มีอาการปวดหลังเป็นอย่างมาก จนแทบจะทนไม่ได้ ทำทุกวิถีทางก็แล้ว ยังไม่ดีขึ้น จนได้ไปหาหมอคนหนึ่ง ที่ถูกบอกว่า มีฝีมือในการจัดหมอนรองกระดูก จับเส้นให้เข้าที่ โดยเธอได้เล่าเรื่องราวเอาไว้ดังนี้..

เรื่องมีอยู่ว่า เมย์ไปหาหมอที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง โดยมีอาการปวดหลังลงสะโพกชาลงขาข้างซ้าย หมอตรวจและวินิจฉัยว่าเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท แต่หมอก้ยังสงสัยว่าเราเป็นได้ยังไงทั้งๆที่ตัวเล็กผอมด้วย (สรุปคือหมอบอกว่าน่าจะเป็นเพราะนั่งนาน นั่งผิดท่า) หมอให้ยามากิน และนัดทำกายภาพบำบัด จากอาทิตย์ละครั้งเป็นวันเว้นวันจนวันหนึ่งป้าเราโทรมาบอกว่าอยากให้เราไปจับเส้นกับหมอเสน่ห์ที่จังหวัดเลย เราบอกเราไม่มีเวลา ป้าเลยบอกว่างั้นป้าจะไปกับพ่อเราก่อนนะ จากที่เขาไปหาหมอเสน่ห์มาป้าเราเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทรักษาโดยการผ่าตัดมาแล้ว1ครั้ง เดินไม่ตรงเหมือนคนปกติ พ่อเราก้เป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นเหมือนกันพ่อเราบางทีปวดจนลุกไม่ได้ต้องหามส่งโรงพยาบาล พอไปจับเส้นกับหมอเสน่ห์มา1ครั้ง ป้าเราเดินได้ปกติไม่เอนไปซ้ายทีขวาทีเหมือนเดิม ส่วนพ่อเราจากลุกไม่ได้บ้าง ยกขาไม่ขึ้นบ้างก้หายเป็นปกติ

ผ่านไปสัก3อาทิตย์พ่อเรากับป้าโทรมาอีกอยากให้เราไปหาหมอพร้อมกับเขาและญาติๆ ที่มาจากจังหวัดน่าน เราเลยตัดสินใจไป พอเราไปถึง(ต้องไปเช้าๆหน่อยนะ)เราและญาติๆ ก้เข้าไปลงชื่อที่อยู่พร้อมบอกอาการของแต่ละคน สักพักหมอเสน่ห์แกมาถึง แกจะเรียกให้ไปสวมนต์พร้อมกันกับผู้ป่วยที่มาพักอยู่ตรงนั้น พอสวดมนต์เสร็จก้อเริ่มรักษาทีละคน จนมาถึงเรา ใครก้ไม่น่าเชื้อก้มหลังลงจะเห็นกระดูกโค้ง และหลังจากนั้นหมอเสน่ห์ทำการจับเส้นให้ไม่ถึง10นาที บอกเลยว่ามันเบาตัวโล่งไปหมด และทุกวันนีไม่ปวดเลย อยากให้คนที่เป็นรองไปดูนะคะ (ไม่เชื่อก้ต้องเชื่อ)ชมคลิปด้านล่าง
(ชมคลิป)


ขอบคุณที่มา ข่าวชาวบ้าน