#เปิดวาร์ป เจ้าลีโอ กับ คุณยาย! ความสัมพันธ์สุดเหลือเชื่อ ที่เป็นมากกว่าคำว่าเพื่อน ที่ใครเห็นก็อดยิ้มไม่ได้! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Sunday, March 25, 2018

#เปิดวาร์ป เจ้าลีโอ กับ คุณยาย! ความสัมพันธ์สุดเหลือเชื่อ ที่เป็นมากกว่าคำว่าเพื่อน ที่ใครเห็นก็อดยิ้มไม่ได้!
กลายเป็นเรื่องราวสุดน่ารัก และมีการแชร์กันอย่างมากมายสำหรับ เจ้าลีโอ สุนัขพันธุ์โกลเด้นทรีฟเวอร์ตัวใหญ่ ที่ติดคุณยายแจ ทั้งตอนกิน ตอนนอน และมีโมเมนท์ต่างๆออกมาให้ชาวเน็ตได้ยิ้มตามมากมาย ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nutsara Horasat

วันนี้เรก็มีภาพน่ารักๆ และเรื่องราวดีๆมาฝากให้ติดตามกันด้วยความรักระหว่าง ยายกับหลานที่ท่านรัก(เจ้าลีโอ) นั้นมีความน่าสดชื่นจริงๆ เพราะ ยายก็รักเจ้าหมาตัวนี้มากๆ และหมาก็รักคุณยายสุดหัวใจเช่นกัน

ยายหลานมักแอบมานั่งคุยกันกระหนุงกระหนิงหลังบ้าน ทำให้ยายไม่เหงาอีกด้วย เมื่อมีเจ้าหมาตัวนี้เข้ามาเป็นส่วนนึงในชีวิตยาย ลีโอเค้ารู้ว่ายายแก่แล้ว เค้าไม่เคยกระโดดเข้าหายายเลย เพราะกลัวยายล้ม…ยายถึงได้รักมากมายและสำคัญ ยายก็รักลีโอ เหมือนลูกเหมือนหลาน เพราะเขาคือสิ่งมีชีวิตที่มีหัวใจ

คุยกันได้ทั้งวันไม่มีเบื่อแค่มองตาก็รู้ใจถึงแม้คุยกันคนละภาษามีใครเห็นคุณยายบ้างมั๊ยแอบมองอยู่นะจ่ะ ขอกินด้วยได้มั๊ยยายนับว่าเป็นเรื่องราวที่งดงามน่าประทับใจมากๆเลยนะครับ เห็นแล้วก้อดยิ้มตามไม่ได้จริงๆ

ขอขอบคุณ เฟซบุ๊ก Nutsara Horasat