#ความลับแตก หลังแท็กซี่หนุ่ม ลั่นอุ้มพานักร้องสาวเข้าม่านรูด แค่หวังดีพาผ่อนคลาย แต่พอเห็นภาพในกล้องวงจรปิด รู้เลยมันคิดยังไง!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Saturday, March 24, 2018

#ความลับแตก หลังแท็กซี่หนุ่ม ลั่นอุ้มพานักร้องสาวเข้าม่านรูด แค่หวังดีพาผ่อนคลาย แต่พอเห็นภาพในกล้องวงจรปิด รู้เลยมันคิดยังไง!!!

#ความลับแตก หลังแท็กซี่หนุ่ม ลั่นอุ้มพานักร้องสาวเข้าม่านรูด แค่หวังดีพาผ่อนคลาย แต่พอเห็นภาพในกล้องวงจรปิด รู้เลยมันคิดยังไง!!!จากกรณีอื้อฉาว แท็กซี่หื่นพา นางสาวอินทุอร ดีบุกคำ หรือ น้องแอล อายุ 22 ปี นักร้องประจำวง คิง ก่อนบ่าย ก๊อบปี้วาไรตี้โชว์ เจ้าของเพลง ประจำเดือนไม่มา นักร้องเงาเสียง เสก โลโซ พาเข้าโรงแรมม่านรูด หลังจากที่เธอนั้นกลับจากเที่ยวสถานบันเทิงช่วง ตี 1 และเมาหนักทำให้เธอนั้นม่อยหลับไปบนแท็กซี่นางสาวอินทุอร กล่าวว่า ตนเมามากโบกรถแท็กซี่ให้ไปส่งหาพี่สาวย่านห้วยขวาง แต่เผลอหลับไป พอตื่นมาก็ถึงกับสะดุ้ง ตกใจกลัวมาก เพราะไปนอนที่โรงแรม จึงโวยกับแท็กซี่ว่า ทำไมทำแบบนี้กับตน แท็กซี่บอกว่าเพราะเห็นหลับจึงพามาที่นี่ ตนจึงเถียงว่า ถ้าตนหลับทำไมถึงพามาที่นี่ ตนจะโทรศัพท์หาพี่ชาย เพื่อจะบอกเรื่องที่เกิดขึ้น ทางโชเฟอร์จึงขอโทษและร้องขอว่าอย่าเอาเรื่องแจ้งความเลย พร้อมนำเงินตนไปจ่ายค่าห้องและไปเอาเงินในรถมาให้ 200 บาท เงินสด 2,000 บาทได้หายไปด้วย ตนโกรธมาก ไม่คิดว่าจะเจอเรื่องแบบนี้ ที่จริงจะมาแจ้งความเมื่อวานนี้ แต่พี่ที่จะพามาไม่ว่างเลยมาแจ้งความวันนี้แทน

หน้าที่ตำรวจจับกุมตัวแท็กซี่หื่นได้แล้ว ทราบชื่อคือ นายอดิเรก หรือเอ เลิศลภ อายุ 41 ปี อ้างว่า ฟังผมบ้าง ตนเห็นผู้เสียหายเมาไม่ได้สติ ตนเพียงหวังดี เลยพาเข้าโรงแรมม่านรูด เพื่อพาน้องไปนอนพักเท่านั้น ตนไม่ได้มีเจตนาที่จะทำมิดีมิร้ายอะไรเลย และช่วยน้องถอดเสื้อผ้าออก เพื่อให้ร่างกายผ่อนคลายเท่านั้น แต่ผู้เสียหายตื่นขึ้นมาเห็นตน กลับเอะอะโวยวายล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยคลิปก่อนแท็กซี่หื่นอุ้มนักร้องสาวเข้าโรงแรม ก่อนจะอุ้มนั้น แท็กซี่ได้หันมองซ้ายขวา แล้วมองจ้องไปยังนักร้องสาวด้วยสายตาพิศวง ก่อนจะลุกจากที่นั่ง แล้วเดินไปเปิดประตูรถที่นักร้องสาวนั้นนั่งข้างคนขับ แล้วอุ้มเข้าโรงแรมดังที่เป็นข่าว ซึ่งขัดแย้งกับการให้คำแต่แรกว่า ไม่ได้ตั้งใจจะพาเธอไปทำไม่ดี เพียงแค่หวังดี เพราะเห็นสิ่งที่ทำในกล้องวงจรปิด พบว่ามีเจตนาพาเธอเข้าไปเพื่อหวังทำ

ขอบคุณภาพ ข่าวสด

เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง