#สาวเห็นหนุ่มแต่งชุดเป็นพี่หมื่นขึ้นเครื่อง พอเดินเข้าไปดูใกล้ๆ ออเจ้าแตกตื่นทั้งสนามบิน ใครจะคิดว่าเป็นดาราคนนี้นี่เอง คาดไม่ถึงจริงๆ!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Friday, March 23, 2018

#สาวเห็นหนุ่มแต่งชุดเป็นพี่หมื่นขึ้นเครื่อง พอเดินเข้าไปดูใกล้ๆ ออเจ้าแตกตื่นทั้งสนามบิน ใครจะคิดว่าเป็นดาราคนนี้นี่เอง คาดไม่ถึงจริงๆ!!
กลายเป็นเรื่องราวที่ฮือฮากันอย่างมาก เมื่ออยู่ๆก็มีชายหนุ่ม ลากกระเป๋าเดินทาง แต่งตัวชุดไทยเต็มยศ คล้ายๆชุดพี่หมื่น สุนทรเทวาในละคร “บุพเพสันนิวาส”ที่กำลังเป็นกระแสดังไปทั้งประเทศในตอนนี้ มาเช็คอินที่สายการบินแห่งนึง เพื่อเดินทางไปไหนสักแห่ง

แต่พอหนุ่มคนดังกล่าวหันมาให้เห็นหน้าชัดๆ ก็ทำเอาบรรดา ออเจ้าทั้งหลายถึงกับอมยิ้ม ร้องอ๋อ เพราะหนุ่มหล่อที่กล้าใส่ชุดไทยเต็มยศมาขึ้นเครื่องนั้นก็คือดาราหนุ่ม”เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร” ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี

แต่ก็ต้องขอบคุณในความกล้าของเจ้าตัว ที่ทำให้บรรดา ออเจ้าทั้งหลายที่พบเห็น ได้อมยิ้มกันเป็นแถว สืบไปสืบมาถึงรู้ความจริงว่า ดาราหนุ่มเล็กนั้นใส่ชุดพี่หมื่น ไปเยื่ยมลูกค้า”เลอลุกซ์ฟรานซ”แถวภาคอีสาน แหม! ช่างลงทุนเหลือเกิน ไม่แปลกใจว่าทำไมปีที่ผ่านมาถึงมียอดขายเป็นอันดับหนึ่ง 200กว่าล้านบาท