#ขนลุก!...“แอนนี่ ปริศนา”เล่าเรื่องเหลือเชื่อของ“น้องลิสท์”ชี้มีอีกาดำมาเกาะหลังคาบ้าน! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Friday, March 2, 2018

#ขนลุก!...“แอนนี่ ปริศนา”เล่าเรื่องเหลือเชื่อของ“น้องลิสท์”ชี้มีอีกาดำมาเกาะหลังคาบ้าน!
จากกรณีอุบัติเหตุรถเก๋งชนกันรุนแรงภายในซอย มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ หรือเอแบค บางนา เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา มีผู้เสียชีวิต บนรถเก๋ง ซูซูกิ สวิฟท์ สีขาว จำนวน 2 คน คือ น.ส.ลิสท์ศศิ มงคลพรทรัพย์ หรือน้องลิส และนายเจษฎาภรณ์ บัวเพชร หรือน้องออย ทั้งสอง อายุ 21 ปี เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเอแบค ปี 2 คณะสถาปัตยกรรมจากการตรวจสอบทำให้เจ้าหน้าที่ต้องประหลาดใจ เพราะว่า ทั้งคู่ เกิดวัน-เดือน-ปี เดียวกัน 5 มิถุนายน พ.ศ. 2540 เหมือนกันและมีอะไรหลายๆอย่างที่คล้ายคลึงกัน รวมไปถึงทางญาติได้ตัดสินใจจะทำการประกอบพิธีฌาปนกิจศพทั้งคู่พร้อมกันอีกด้วย

ล่าสุดเมื่อผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวในชื่อ "Prisana Panyasirinukul"ได้โพสต์ข้อความถึงน้องผู้เป็นที่รักจากไป "น้องลิสท์"โดยระบุข้อความว่าพี่แอนมาหาน้องลิสแล้วนะ น้องเป็นเด็กดีขอให้น้องสาวของพี่ขึ้นไปเป็นนางฟ้ามีความสุขอยู่บนสวรรค์กับน้องออย พี่ดีใจที่น้องเข้ามาเป็นส่วนนึงของบ้านBCTและน่ารักมาโดยตลอด น้องจะอยู่ในใจพี่และทุกคนตลอดไปนะคะ... #วันนี้มีเรื่องประหลาดเกิดขึ้นแบบเหลือเชื่อมาก เมื่อคืนนี้ทีวีบ้านพี่ Diana Ann Cahill ดับเองแล้วติดเองแบบไม่เคยเป็นมาก่อน

ตอนเช้านี้แอนไปเจอพี่ได๋เพื่อจะไปงานน้องพร้อมกัน พอเข้าบ้านพี่ได๋ไปมีอีกาดำมาเกาะหลังคาแล้วร้องๆ พี่ได๋ก็ตะโกนไปว่าพวกพี่กำลังจะไปหานะแล้วกาก็บินไป ตอนไปถึงงานแอนไปเคาะโลงบอกว่าพี่แอนกับพี่ๆBCTมาหาแล้วนะคะ พี่เอาโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นนักแข่งมาให้เพราะก่อนน้องจะไปน้องได้เล่นเกมส์ได้รางวัลนี้แอนเลยเอามาให้กับมือ เคาะเสร็จก็มานั่งหน้าโลงคุยกันถ่ายรูป ทันใดนั้น!ตูดมดดูคาติน้องที่วางไว้แนวนอนและมั่นคงมาก ร่วงตก!!! พวกเราหันมามองหน้าพร้อมกัน! น้องรอพี่อยู่ใช่ไหม น้องรับรู้แล้วใช่ไหม น้องรักมอเตอร์ไซค์มาก น้องดีใจมากที่ได้เข้ากลุ่ม พี่ก็ดีใจเหมือนกัน ขอให้น้องลิสหมดห่วงนะคะ ทุกคนจะจดจำลิสไว้ในใจไปตลอด.. รัก Lichtsasi Mongkolpornsap

ขอขอบคุณ Prisana Panyasirinukul