#สาวโรงงานเที่ยวผับ จู่ๆมีหนุ่มรูปงามบอกไปส่งบ้าน ผ่านไปไม่ทันไรนอนหมดสติข้างป่ากระถิน รปภ.มาเห็นสุดผงะ อุทาหรณ์จำฝังใจนะสาว ๆ - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Monday, March 26, 2018

#สาวโรงงานเที่ยวผับ จู่ๆมีหนุ่มรูปงามบอกไปส่งบ้าน ผ่านไปไม่ทันไรนอนหมดสติข้างป่ากระถิน รปภ.มาเห็นสุดผงะ อุทาหรณ์จำฝังใจนะสาว ๆ
เมื่อวันที่ 25 มีนาคม เกิดเหตุการณ์สะเทือนใจ เมื่อสาวโรงงานรายหนึ่ง เะอไปเที่ยวผับแดนซื เมาหนักแอ๋ ตอนกลับนั้นมีชายรูปงามโผล่มาบอกว่าจะพาไปส่งบ้าน อ้างตัวว่าเป็นการ์ด เธอเห็นว่ามันอาจจะปลอดภัยนะ เป็นการ์ด จึงเชื่อใจ ไม่ทันไรพออกจากผับมาชายคนนั้นกลับพาเธอเข้าไปในป่ากระถินแทน ทำร้ายร่างกายเธอเอาทองคำที่เธอใส่ไป โชคดีมากที่มี รปภ.มาเห็นเธอเสียก่อน ไม่งั้นเธออาจโดนข่มขืนไปด้วย นับว่าเป็นเรื่องราวอุทาหรณ์สาวๆที่ชอบไปเมาแล้วไม่ได้สติ เป็นสาวควรดูแลตัวเองให้ดี ไม่ควรเชื่อใจใครได้ในตอนนี้ บ้านเมืองก็รู้กฎหมายมันเป็นยังไง

#สาวโรงงานเที่ยวผับเมาหนักถูกชายรูปงามอ้างเป็นการ์ดร้านเหล้าชื่อดังย่านปทุมธานีอาสามาส่ง กลับถูกลากเข้าป่ากระถินข้างทางก่อนลงมือชิงทรัพย์แหวนทองคำ โชคดี รปภ.ผ่านมาเจอก่อน หวิดโดนข่มขืน บิ๊กเกรียนความคิดเห็นชาวบ้านขอบคุณภาพ บิ๊กเกรียน

เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง