#หัวใจแม่สลาย!!...ปล่อยลูกคนเล็กเล่นอยู่กับน้าชายริมบ่อ สักพักได้ยินเสียงร้องลั่น รีบวิ่งไปดู ร่ำไห้แทบเป็นสายเลือด! (มีคลิป) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Thursday, March 22, 2018

#หัวใจแม่สลาย!!...ปล่อยลูกคนเล็กเล่นอยู่กับน้าชายริมบ่อ สักพักได้ยินเสียงร้องลั่น รีบวิ่งไปดู ร่ำไห้แทบเป็นสายเลือด! (มีคลิป)

#หัวใจแม่สลาย!!...ปล่อยลูกคนเล็กเล่นอยู่กับน้าชายริมบ่อ สักพักได้ยินเสียงร้องลั่น รีบวิ่งไปดู ร่ำไห้แทบเป็นสายเลือด! (มีคลิป)ในช่วงปิดเทอม มักจะมีข่าวการเสียชีวิตของเด็กจากการเล่นน้ำคล้ายร้อนในช่วงปิดเทอมเป็นจำนวนมาก เพราะเนื่องจากเด็กได้หยุดเรียนทั้งพ่อแม่

ยังไปทำงานในช่วงกลางวันจึงไม่มีเวลาในการดูแลลูกหลาน ในบ้างพื้นที่บ้านติดกับแหล่งน้ำมักจะมีเด็กแอบพ่อแม่ผู้ปกครองไปเล่นกันตามจุดต่างๆ

และเกิดเหตุการณ์สลดขึ้น อย่างที่เป็นข่าวตามสื่อในทุกวันนี้

แม้จะไม่ได้แอบผู้ปกครองไปเล่นหรือมีผู้ปกครองคอยดูอยู่ ก็เป็นเรื่องที่ไว้ใจไม่ได้เพราะอาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นทุกเมื่อ

อย่างในเหตุการสลดครั้งนี้ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kessarin Penanam ได้โพสต์ไว้ เป็นเหตุการเด็กชายรายหนึ่งตกบ่อน้ำทั้งที่มีน้าชายอยู่ข้างๆ

ผู้เป็นแม่ได้แต่ตะโกนร้องให้คนช่วยอยู่ข้างบ่อ น้ำ ถือเป็นภาพสลดของคนในหมู่บ้านในวันนี้

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kessarin Penanam เล่าว่า...

ขออุญาตญาติเเละเเม่ของเด็กด้วยนะค่ะ

อุทาหรณ์ เด็กน้อยข้างบ้านอายุ 1ปี 4 เดือน

ตกบ่อหน้าบ้าน เสียชีวิตเมื่อเวลา 7:30

ณ บ้านขาม ต.ไพรขลา อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินนทร์

สาเหตุ เเม่ส่งลูกคนโตขึ้นรถไปรร.ตามปกติ กลับเข้าไปในบ้านทำกับข้าวกวาดบ้านตามปกติ ลูกคนเล็กเล่นกับน้าชายอยู่หน้าบ้าน บริเวณใกล้ๆบ่อซึ้งมีฝาปิดอยู่เเต่ผุพังหมดเเล้ว ลูกคนเล็กเล่นเเล้วเกิดผลัดตกลงไป เเต่น้าชายดึงมือไว้ทันลูกคนเล็ก กริ๊ดดิ้นให้ปล่อย เเม่ได้ยินเสียงวิ่งออกมาดูเเต่ช่วยอะไรไม่ทันน้าชายหมดเเรงปล่อยลูกคนเล็กตกลงไปเเล้ว

เเม่ได้เเต่ตะโกนเรียกให้ชาวบ้านมาช่วย

ชาวบ้านช่วยไม่ทัน น้องได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

#ขอเเสดงความเสียใจกับขอบครัวด้วยนะค่ะ

#เตือนใจเป็นอุตทาหรณ์สำหรับทุกท่านที่มีลูกหลาน

#ไม่ว่าเล็กหรือโตให้ดูเเลลูกหลานไม่ปล่อยให้เล่นที่มีน้ำสระน้ำบ่อน้ำ

สงสารไปเห็นก็ช่วยอะไรไม่ได้บ่อลึกมาก

โพสต์ดังกล่าว
(ชมคลิป)


ขอบคุณ Kessarin Penanam