#เงิบทั้งโซเชียล!!...เมื่อ ก้อง ห้วยไร่ ออกมาเผยความจริง ของสาวอัดคลิปด่าคนดู บุพเพสันนิวาส ถึงกับด่าไม่ลง!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Thursday, March 22, 2018

#เงิบทั้งโซเชียล!!...เมื่อ ก้อง ห้วยไร่ ออกมาเผยความจริง ของสาวอัดคลิปด่าคนดู บุพเพสันนิวาส ถึงกับด่าไม่ลง!!

#เงิบทั้งโซเชียล!!...เมื่อ ก้อง ห้วยไร่ ออกมาเผยความจริง ของสาวอัดคลิปด่าคนดู บุพเพสันนิวาส ถึงกับด่าไม่ลง!!หน้าแรก ข่าว ข่าวโซเชียล เงิบทั้งโซเชียล!! เม...

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Yoo Sai ได้โพสต์คลิปวิิดีโอ โดยอ้างอิงว่าเจ้าของโพสต์ตัวจริงชื่อ Meyteeya Chaiharn โดยเนื้อความในคลิปได้มีการกล่าวโจมตีและวิพากษ์วิจารณ์ละครดังอย่าง บุพเพสันนิวาส โดยระบุข้อความว่า
(ชมคลิป)


“คนดูบุพเพสันนิวาสส่วนใหญ่เป็นพวกไม่ทำมาหากิน เพราะแอบเข้าไปในเพจบุพเพสันนิวาสที่แอบกดติดตาม ชื่อเฟซบุ๊กก็เดิมๆ คนที่ดูส่วนใหญ่จะเป็นพวกไม่ทำมาหากิน ไม่ทำมาหาแดก และมาบ่นว่าเศรษฐกิจไม่ดี บุพเพสันนิวาสไม่ได้ส่งเสริมเศรษฐกิจไทยค่ะ ต่างชาติยังไม่มาเที่ยวเลยค่ะ เพราะรู้ว่าคนไทยมันติดแต่อินเตอร์เน็ต ไม่ทำมาหากิน ทุกวันนี้มีคนต่างชาติเที่ยวไหมอีดอก”

นักแสดงอย่างนางเอกก็แสดงแบ๊วๆ นางเอกกิริยาไทยไม่ใช่แบบนี้ และส่งเสริมให้คนไทยติดแต่ละคร”

หญิงสาวในคลิปเผยอีกว่า “แชร์ไปเลย ไม่กลัว ไม่โดนด่า กูพูดตรงๆ เป็นคนตรงๆ และอย่ามาอ้างลุงตู่ว่าเศรษฐกิจไม่ดี นางเอกไม่สำรวมกิริยามารยาทตัวเอง ทำตัวเป็นตัวตลก เสียชื่อประเทศไทยหมด”

ล่าสุดนักร้องดังอย่าง ก้อง ห้วยไร่ ก็ได้ออกมาโพสต์ดึงกรณีคลิปดังกล่าวด้วยเช่นกันโดยได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า...

"น้องคือผู้ป่วยทางจิต คนปัตตานี เห็นว่าโดนทำร้ายมาตั้งแต่เด็ก อย่าด่าน้องเลยนะครับ"
(ชมคลิป)


สาวเห็น หนุ่มฝรั่งเดินโซเซ ไม่มีเงินสักบาท พอเรียกมากินข้าว เอ่ยหนึ่งคำออกมาน้ำตาไหล ชาวเน็ตแห่ตามหาให้วุ่น!!!เจสซี่ วาร์ด รับเป็นคนเอารูปมาแฉ ขอโทษโป๊ป ที่ทำให้เสียชื่อเสียง แต่งานนี้คดีพลิกแรง!!บร๊ะเจ้า! 7 บ่าวเรือนพี่หมื่น ในละคร บุพเพสันนิวาส แต่ละคนโปรไฟล์ไม่ธรรมดา คิดไม่ถึงอย่างแรงสุดแร๊งส์ !! แบงค์ วงแคลช ถึงกับทนไม่ไหวฝากคำนี้ถึง แจ๊ค แฟนฉัน หลังพยายามทำตัวเหมือน พักหลังเริ่มเยอะเกินไปแล้ว!!ดีจนต้องบอกต่อ! ชายชราวัย 90 กิน ยาดีทำเอง วันละ 3 ชิ้นพร้อมอาหารเช้า หัวใจแข็งแรงเหมือนอายุ 40 แถมลดความดัน และ ไขมันในเลือด!