#หนุ่มอารมณ์เดือดพุ่ง! ขับรถมาดีๆเจอ "หญิงขี่จยย." จอดกลางถนน "คุยโทรศัพท์" ไม่สนโลก! เลยลงไปจัดการเธอ ชาวเน็ตแชร์ทั้งโซเชียล !! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Monday, March 26, 2018

#หนุ่มอารมณ์เดือดพุ่ง! ขับรถมาดีๆเจอ "หญิงขี่จยย." จอดกลางถนน "คุยโทรศัพท์" ไม่สนโลก! เลยลงไปจัดการเธอ ชาวเน็ตแชร์ทั้งโซเชียล !!
เกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำอารมณ์เดือดขั้นสุดกับผู้ใช้รถรายหนึ่ง หลังเขาได้เจอกับ "ผู้ร่วมทางขาดจิตสำนึก" หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมากดทั้งๆที่อยู่กลางถนน โดยไม่สนใจคนอื่นจนต้องจบลงด้วยการลงไม้ลงมือ

โดยเพจ YouLike(คลิปเด็ด) ได้แชร์คลิปดังกล่าวจากเฟซบุ๊กต่างประเทศ พร้อมระบุข้อความว่า "#คนประเภทนี้เหมาะกับคำนิยามว่า ... "____" !? " เผยให้เห็นภาพเหตุการณ์ขณะรถยนต์คันหนึ่งกำลังมุ่งหน้าไปตามถนน โดยระหว่างนั้นก็มีรถจักรยานยนต์สัญจรร่วมทางอยู่จำนวนมาก แต่แล้วจู่ๆกลับมีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งที่มีคนขับเป็นผู้หญิง เธอจอดกลางถนนซะดื้อๆ ไม่ยอมเคลื่อนไปไหน ในมือมีโทรศัพท์มือถือคล้ายกำลังพูดสายอยู่กับใครสักคนทันใดนั้นเจ้าของรถยนต์คันดังกล่าว ก็เกิดโมโหอย่างแรง ลงไปว่ากล่าวชี้สัญญาณไฟ พร้อมบิดคันเร่งรถของเธอให้ออกตัวไป แต่เหมือนว่าเธอจะยังไม่สำนึก และยังไม่ยอมขี่รถออกไป เขาจึงทั้งยกทั้งบิดคันเร่ง พยายามดันสุดตัวให้เธอออกรถไป สุดท้ายเมื่อคุยกันไม่รู้เรื่องเขาก็ยกรถของเธอลากเข้าข้างทางไปให้พ้นถนน ก่อนจะมีเจ้าหน้าที่ซึ่งคาดว่าเป็นตำรวจจราจรเดินเข้ามา
(ชมคลิป)


อย่างไรก็ตามจากภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์สนั่น พร้อมกันชาวเน็ตยังได้ยกตัวอย่างว่าที่ประเทศไทยก็มีคนประเภทนี้ไทยทีเดียว
(ชมคลิป)


ที่มา YouLike(คลิปเด็ด)

คำที่เกี่ยวข้อง : #ขับรถเล่นโทรศัพท์