#คลิปสะเทืือน ! วินาที หนุ่มคลั่ง ราดน้ำมันใส่รถ ที่จอดอยู่ข้างทาง ก่อนจุดไฟเผาระทึกกว่า 7 คัน เจ้าหน้าที่ตามรวบตัวได้ ก่อนเผยสาเหตุ..ที่ผมต้องทำ !! (คลิป) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Monday, March 26, 2018

#คลิปสะเทืือน ! วินาที หนุ่มคลั่ง ราดน้ำมันใส่รถ ที่จอดอยู่ข้างทาง ก่อนจุดไฟเผาระทึกกว่า 7 คัน เจ้าหน้าที่ตามรวบตัวได้ ก่อนเผยสาเหตุ..ที่ผมต้องทำ !! (คลิป)

เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 26 มีนาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้าน ว่ามีคนขี่จยย. มากลางดึก และราดน้ำมันจุดไฟเผารถยนต์ที่จอดอยู่ กว่า 7 คัน ก่อนขี่ จยย.หลบหนีไป และการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ก็พบรูปพรรณสันฐาน ของหนุ่มคนดังกล่าว ขณะกำลังลงมืออยู่จริง จึงได้ทำการตรวจสอบ ว่าเป็นใคร โดยที่เกิดเหตุคือ ริมถนนศุขประยูร ขาเข้า จ.ชลบุรี ต.หนองกะขะ อ.พานทอง

ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะหนุ่มคนดังกล่าว กำลังราดน้ำมัน เผารถกว่า 7 คันชมคลิปวินาทีเผาด้านล่าง
(ชมคลิป)


หลังจากนั้นทางด้านของผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่าคุณ รุ่ง วงษ์ชัยเดช ได้มีการรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตามรวบตัว หนุ่มคนดังกล่าวได้แล้ว

โดยจากการสอบสวน นายวสิทธิ์ อ้างตัวว่า เป็นสายลับ ได้รับภาระกิจมาให้ตามจับกลุ่มแชร์ลูกโซ่ และการที่ลงมือเผารถนั้น เพราะว่าโมโห ที่ถูกด่าเป็นประจำ ทั้ง ๆ ที่ตัวเองเป็นคนของทางราชการ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้ปักษ์ใจเชื่อ จนมาได้รู้เรื่องราวจากคนใกล้ชิดบอกว่า วสิทธิ์ นั้นเป็นคนสติเพี้ยน ๆชอบคิดว่าตัวเองเป็นสายลับ ซึ่งแต่ก่อน นั้นก็ไม่ได้เป็นอย่างนี้ ซึ่งเคยเป็นคนมีตังค์ด้วยซ้ำ แต่ที่ต้องมาเป็นแบบนี้เพราะว่า เอาเ่งินไปใช้จ่าย เลี้ยงเพื่อน เสพยา จนหมดตัว เลยกลายเป็นคนสติไม่ดีไปทั้งนีเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปตรวจสอบกับโรงพยาบาลอีกครั้ง ก่อนจะทำการดำเนินคดีกับนายวสิทธิ์ชมคลิปด้านล่าง
(ชมคลิป)


ขอบคุณที่มา แหม่มโพธิ์ดำ , รุ่ง วงษ์ชัยเดช