#ป้าวัย 60 อยู่กินกับสามีรปภ. 3 ปีเต็ม ไม่จดทะเบียน จู่ๆหายนะมาเยือน ช่วยอิชั้นด้วย อิชั้นทนไม่ไหวแล้ว พอทราบสาเหตุ อายุปูนนี้แล้วยังเกิด - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Monday, March 26, 2018

#ป้าวัย 60 อยู่กินกับสามีรปภ. 3 ปีเต็ม ไม่จดทะเบียน จู่ๆหายนะมาเยือน ช่วยอิชั้นด้วย อิชั้นทนไม่ไหวแล้ว พอทราบสาเหตุ อายุปูนนี้แล้วยังเกิด

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2561 นางสุนีย์ สุภัครัตนสกุล อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77/183 หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี เป็นแม่ค้าร้านเสริมสวยเข้าแจ้งความกับตำรวจ ซึ่งอยู่กันกับสามีรปภ.ได้ 3 ปี ไม่ได้จดทะเบียนกันเลย ผ่านไปไม่ทันไร สามีเอาโรคจากผู้หญิงมาติดตน หนองใน ฝีม่วง จากนั้นก็เลิกรากันไป เพราะอยากมีเมียใหม่ และจะให้ตนเดือนละ 2 หมื่นบาท

ผ่านไปเพียง 2 เดือนหายนะมาเยือนตนเลย สามีไม่จ่ายเงินให้ แถมตนนั้นเป้นคันคะเยอไปหมด ตนไม่มีเงินไปหาหมอจึงได้มาร้องเรียนกับเจ้าหน้าที่ดังกล่าว ให้ดำเนินโทษสามีตนด้วยตนเพียงแค่ต้องการเงิน 2 เดือนที่สามีบอกจจะจ่ายให้เป็นเงิน 40000 กว่าบาท เพราะตนต้องไปหาหมอ และตอนนี้อายุมากเจ็บปวดกระดุกไปหมด และที่มาแจ้งความวันนี้คือ ข้อหาข่มขืนวัตถุโบราณ นำโรคมาติด ให้เอาเงินมาให้ด้วย

เจ้าของคดีกล่าวว่า หากจะร้องทุกข์ เป็นความผิดทางแพ่ง ต้องไปเรียกร้องเอง ตำรวจได้แค่ลงบันทึกประจำวันเอาไว้ขอบคุณภาพ รุ่งโรจน์. วงษ์ชัยเดช

เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง