#ลูกสาว ‘โจอี้’ ช็อก! พ่อถูกจับอดเยี่ยมพ่อ-เตรียมยื่นประกัน สะเทือนใจจบม.6จะไปเรียนตปท.สุดท้ายต้องฝันสลาย! (คลิป) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Monday, March 26, 2018

#ลูกสาว ‘โจอี้’ ช็อก! พ่อถูกจับอดเยี่ยมพ่อ-เตรียมยื่นประกัน สะเทือนใจจบม.6จะไปเรียนตปท.สุดท้ายต้องฝันสลาย! (คลิป)

#ลูกสาว ‘โจอี้’ ช็อก! พ่อถูกจับอดเยี่ยมพ่อ-เตรียมยื่นประกัน สะเทือนใจจบม.6จะไปเรียนตปท.สุดท้ายต้องฝันสลาย! (คลิป)จากกรณีตำรวจบุกจับ อดีตนักร้องดัง โอจี้ บาซู คดียาเสพติด โดย ลูกสาวแท้ๆ โจอี้ ได้เดินทางมาพร้อมเพื่อนสนิทของพ่อ จะขอเข้าเยี่ยม โจอี้ พร้อมทำเรื่องยื่นขอประกันตัวเพื่อนสนิท บอกว่า มีช่วงที่ติดต่อ โจอี้ ลำบาก เพราะ โจอี้ เปลี่ยนเบอร์บ่อย การยื่นประกันตัว มีปัญหาเอกสาร ยังทำเรื่องไม่ได้ ทั้งนี้พอทราบเรื่องถูกจับ ตัวเองตกใจมาก เข้าใจว่า เพื่อนอาจเครียดจากเรื่องภรรยาด้วย เพราะปกติ ตั้งแต่รู้จักกันมา 30 ปี โจอี้ ไม่เสพยาเสพติด แม้แต่บุหรี่ยังไม่สูบ ก่อนถูกจับ ยังไปร้องเพลงกันอยู่เลย ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องนี้ คิดว่าเค้าเป็นคนจริงจัง ถ้าเค้าจะเลิกก็เลิกได้ เพราะเค้าไม่ได้ติดยา วางแผนประกันเค้าก่อน และเตรียมจะพาไปบำบัด ส่วนเรื่องเป็นสายตำรวจไม่ทราบ แต่เห็นไปช่วยราชการอยู่บ่อยๆ

ด้านลูกสาว บอกว่า ตั้งใจมายื่นประกันตัวพ่อ เยี่ยมพ่อ เพิ่งเรียนจบ ม.6 เตรียมจะไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่คงต้องหยุดไว้ก่อน ทั้งนี้ตอนทราบข่าวพ่อ รู้สึกตกใจมาก และตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น

(ชมคลิป)คลิปจาก AMARIN TVHD