#ศพเฒ่าวัย 57 นอนเปลือยท่อนล่าง อุจจาระเรี่ยราดบนเตียงนอน เสียชีวิตในโรงแรม มองศพสุดผงะ พอเจ้าหน้าที่แจ้งสาเหตุ มันคืออะไร!!(ชมคลิป) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Sunday, March 25, 2018

#ศพเฒ่าวัย 57 นอนเปลือยท่อนล่าง อุจจาระเรี่ยราดบนเตียงนอน เสียชีวิตในโรงแรม มองศพสุดผงะ พอเจ้าหน้าที่แจ้งสาเหตุ มันคืออะไร!!(ชมคลิป)

#ศพเฒ่าวัย 57 นอนเปลือยท่อนล่าง อุจจาระเรี่ยราดบนเตียงนอน เสียชีวิตในโรงแรม มองศพสุดผงะ พอเจ้าหน้าที่แจ้งสาเหตุ มันคืออะไร!!(ชมคลิป)เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2561 เจ้าหน้าที่กู้ภัยรับแจ้งเหตุมีคนเสียชชีวิตที่โรงแรมเเห่งหนึ่งในตัวเมืองนครราชสีมา ต.เมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นาย พิทยา ถาอุปชิต อายุ 57 ปี

ที่อยู่บ้านเลขที่ 33/145 ม.10 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี นอนหงายหน้า ขาพาดหัวเตียง เปลือยท่อนล่าง อุจจาระเรี่ยราดบนเตียงนอน สรา้งความตกใจอย่างมากเลยทีเดียว ตายในท่าพิศดารแปลกมากจริง ๆ
เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า เป็นโรคประจำตัว เนื่องจากพบยาที่กินและขวดน้ำ ขณะนั้นอาการกำเริบทำให้อุจจาระแตกบนที่นอน ช๊อกเกร็งแล้วลงมานอนที่ข้างเตียง หรือไม่ก็ผู้เสียชีวิตเป็นพวกรักร่วมเพศ อย่างไรก็ตามจะตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

ขอบคุณภาพ ชยาภัทร ลี้เจริญวณิชย์

เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง