#ความจริงปรากฏอีกรอบ หนุ่ม 44 เสพยาบ้าพาบัสตกทางดับ 18 ราย ล่าสุดคนรอดชีวิตเผยเรื่องจริง อิชั้นเห็นกับตาค่ะ ก่อนเกิดเหตุสลด - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Sunday, March 25, 2018

#ความจริงปรากฏอีกรอบ หนุ่ม 44 เสพยาบ้าพาบัสตกทางดับ 18 ราย ล่าสุดคนรอดชีวิตเผยเรื่องจริง อิชั้นเห็นกับตาค่ะ ก่อนเกิดเหตุสลด
จากกรณีสะเทือนขวัญ รถบัสเบรคแตกที่วังน้ำเขียว ทำให้มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 18 ราย คนขับทราบชื่อคือ นายกฤษณะ จุฑาชื่น อายุ 44 ปี ให้การรับสารภาพว่า รถไม่ได้เบรคแตกแต่อย่างใด ตอนเกิดเหตุตนได้เสพยาทำให้คลั่งไม่สารถบังคับรถได้ และไม่ชินกับหนทางที่ขับ บวกกับขับรถมาด้วยความเร็วคึกคะนองไปหนอ่ย เจ้าหน้าที่ตรวจใบขับขี่ปรากฏว่าหมดอายุแล้ว ทั้งนี้หากย้อนไปดูประวัติของนายกฤษณะ จะมีแต่เรื่องเกี่ยวกับคดียาเสพติด โดยทางเพจ บิ๊กเกรียนระบุว่า..

ประวัตินายกฤษณะ จุฑาชื่น โชเฟอร์ 18 ศพมีคดีเกี่ยวกับยาเสพติดเพียบ23 ม.ค.2545 เสพยาบ้า สภ.ปากช่อง จว.นครราชสีมา16 เม.ย. 2545 คดีเสพยาบ้าสภ.อำนาจเจริญ 30 ก.ย.2548 คดีครอบครองยาบ้า สภ.ขอนแก่น1 ก.พ.คดีเสพยาบ้า สภ.ยางตลาด จว.กาฬสินธุ์6 ต.ค.2556 คดีเสพยาบ้า สภ.ยางตลาด จว.กาฬสินธุ์ แต่ที่น่าฉงนและนับเป็นสิ่งผิดปกติอีกประการคือชื่อของนายกฤษณะ จุฑาชื่น ยังปรากฏเป็นบุคคลซ้ำซ้อน ตกลงว่าเขาคือใคร เขาคือคนไทย เขาคือคนมีประวัติยาเสพติดอย่างโชกโชนเหตุใดจึงมีใบอนุญาตขับขี่ เหตุใดจึงมีบริษัทจ้างให้ทำหน้าที่พนักงานขับรถ รับผิดชอบชีวิตผู้คนจำนวนมาก และที่สุด 18 ชีวิตต้องดับดิ้นไปรวมทั้งผู้บาดเจ็บอีกครึ่งร้อย หวังว่ากองบัญชาการตำรวจภาค 3 คงเดินหน้าสุดตัวเพื่อสืบค้นข้อเท็จจริงต่างๆให้เกิดความกระจ่าง

ล่าสุดเหยื่อที่รอดชีวิตมาได้จากรถบัสเบรคแตก แฉความจริงว่า เรื่องนี้มันซับซ้อนจริง ๆนะ เหมือนคนขับมีเจตนาจะฆ่ายกคัน คนขับรถที่เสพยาบ้าตั้งใจที่จะฆ่ายกทัวร์ เพราะเห็นคนขับทิ้งพวงมาลัย ก่อนจะวิ่งหนีออกทางประตูฉุกเฉินขอบคุณภาพ workpointnews

เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง