#สาววัย 26 เล่าทุกตอน ฆ่าสาวออทิสติกทิ้งขยะ เกิดอะไรขึ้นบ้าง หลังเห็นภาพบาดตา มันสมควรโดนแล้ว พอความจริงปรากฏ มึงกล้าทำได้ไงวะ!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Saturday, March 24, 2018

#สาววัย 26 เล่าทุกตอน ฆ่าสาวออทิสติกทิ้งขยะ เกิดอะไรขึ้นบ้าง หลังเห็นภาพบาดตา มันสมควรโดนแล้ว พอความจริงปรากฏ มึงกล้าทำได้ไงวะ!!!

#สาววัย 26 เล่าทุกตอน ฆ่าสาวออทิสติกทิ้งขยะ เกิดอะไรขึ้นบ้าง หลังเห็นภาพบาดตา มันสมควรโดนแล้ว พอความจริงปรากฏ มึงกล้าทำได้ไงวะ!!!เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวสองสามีภรรยาวางแผนฆ่าสาวออทิสติก เหตุการรืนี้เกิดขึ้นที่ที่บ่อขยะหมู่ที่ 8 ต.ห้วยอ้อ อ.ลอง จ.แพร่ ทราบชื่อคือ นางสาวประกาย หรือ แลป ปวนกันทา อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่ที่ 1 ต.ป่าสัก อ.วังชิ้น จ.แพร่ จากการชันสูตร คาดว่าผู้ตายน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชั่วโมง สร้างความเศร้าโศกและสะเทือนใจแก่คนที่มาดูอย่างมากเลยทีเดียวผัวเหี้ยม เมียโหด

ร่วมกันวางแผนฆ่าสาวออทิสติก

เหตุผัวแอบไปมีสัมพันธ์หลายครั้งจนเที่ยวสุดท้าย

สาวออทิสติกวางแผนถูกขโมยกางเกงในนำไปเป็นหลักฐานโพนทะนาในหมู่บ้านจนอื้อฉาว

อ้างอับอายจนสุดทนนำเรื่องปรึกษาเมียรักร่วมวางแผนฆ่า

เมื่อเวลา 01.00 น วันที่ 24 มี.ค.61 พ.ต.ต.เทียรพิศิษฐ์ ฝักฝ่า รอง ผกก.สอบสวน สภ.ลอง จ.แพร่ ได้รับแจ้งว่าพบศพสาวถูกนำไปทิ้งที่บ่อขยะหมู่ที่ 8 ต.ห้วยอ้อ อ.ลอง จ.แพร่ หลังจากได้รับแจ้ง ได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นได้เดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.บำรุง น้อมเศียร ผกก.สภ.ลอง พ.ต.ท สุเกียรติ ถือทอง รอง ผกก.ส พ.ต.ท.ประชัน เขื่อนเกล้า รอง ผกก.ป และหน่วยกู้ภัย แพทย์โรงพยาบาลลองที่เกิดเหตุเป็นที่โล่งและเป็นพื้นที่จัดเก็บขยะของเทศบาลตำบลห้วยอ้อ พบมีศพถูกห่อด้วยผ้ามาทิ้งไว้ใกล้ๆ กองขยะ เมื่อเปิดออกมาดูพบว่าเป็นศพของ น.ส.ประกาย หรือ แลป ปวนกันทา อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่ที่ 1 ต.ป่าสัก อ.วังชิ้น จ.แพร่ จากการชันสูตร คาดว่าผู้ตายน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชั่วโมง