#เผยเรื่องจริง หนุ่มขับรถบัสเบรคแตกดับ 18 ราย ล้วงลึกถึงประวัติสุดโหด ช๊อกกันทั้งประเทศ เป็นใครก็ขึ้นล่ะวะ!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Thursday, March 22, 2018

#เผยเรื่องจริง หนุ่มขับรถบัสเบรคแตกดับ 18 ราย ล้วงลึกถึงประวัติสุดโหด ช๊อกกันทั้งประเทศ เป็นใครก็ขึ้นล่ะวะ!!!

#เผยเรื่องจริง หนุ่มขับรถบัสเบรคแตกดับ 18 ราย ล้วงลึกถึงประวัติสุดโหด ช๊อกกันทั้งประเทศ เป็นใครก็ขึ้นล่ะวะ!!!จากกรณีสะเทือนขวัญ รถบัสเบรคแตกที่วังน้ำเขียว ทำให้มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 18 ราย คนขับทราบชื่อคือ นายกฤษณะ จุฑาชื่น อายุ 44 ปี ให้การรับสารภาพว่า รถไม่ได้เบรคแตกแต่อย่างใด ตอนเกิดเหตุตนได้เสพยาทำให้คลั่งไม่สารถบังคับรถได้ และไม่ชินกับหนทางที่ขับ บวกกับขับรถมาด้วยความเร็วคึกคะนองไปหนอ่ย เจ้าหน้าที่ตรวจใบขับขี่ปรากฏว่าหมดอายุแล้ว ทั้งนี้หากย้อนไปดูประวัติของนายกฤษณะ จะมีแต่เรื่องเกี่ยวกับคดียาเสพติด โดยทางเพจ บิ๊กเกรียนระบุว่า..ประวัตินายกฤษณะ จุฑาชื่น โชเฟอร์ 18 ศพมีคดีเกี่ยวกับยาเสพติดเพียบ

23 ม.ค.2545 เสพยาบ้า สภ.ปากช่อง จว.นครราชสีมา

16 เม.ย. 2545 คดีเสพยาบ้าสภ.อำนาจเจริญ

30 ก.ย.2548 คดีครอบครองยาบ้า สภ.ขอนแก่น

1 ก.พ.คดีเสพยาบ้า สภ.ยางตลาด จว.กาฬสินธุ์

6 ต.ค.2556 คดีเสพยาบ้า สภ.ยางตลาด จว.กาฬสินธุ์

แต่ที่น่าฉงนและนับเป็นสิ่งผิดปกติอีกประการคือชื่อของนายกฤษณะ จุฑาชื่น ยังปรากฏเป็นบุคคลซ้ำซ้อน

ตกลงว่าเขาคือใคร เขาคือคนไทย เขาคือคนมีประวัติยาเสพติดอย่างโชกโชนเหตุใดจึงมีใบอนุญาตขับขี่ เหตุใดจึงมีบริษัทจ้างให้ทำหน้าที่พนักงานขับรถ รับผิดชอบชีวิตผู้คนจำนวนมาก และที่สุด 18 ชีวิตต้องดับดิ้นไปรวมทั้งผู้บาดเจ็บอีกครึ่งร้อย หวังว่ากองบัญชาการตำรวจภาค 3 คงเดินหน้าสุดตัวเพื่อสืบค้นข้อเท็จจริงต่างๆให้เกิดความกระจ่างขอบคุณภาพและข้อมูล บิ๊กเกรียน

เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง