#เลิกสงสัย !! "กานต์" พูดแล้วทำไมให้ "เสี่ยโป้" ยืมเงิน 100 ล้าน - เคลียร์ชัดๆเงินเอาไปทำในเวลา 2 เดือน? คนได้ยินแทบอ้าปากแรง !? - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Saturday, March 24, 2018

#เลิกสงสัย !! "กานต์" พูดแล้วทำไมให้ "เสี่ยโป้" ยืมเงิน 100 ล้าน - เคลียร์ชัดๆเงินเอาไปทำในเวลา 2 เดือน? คนได้ยินแทบอ้าปากแรง !?


23 มี.ค. 2561, 17:33

จากกรณี "กานต์ วิภากร" อดีตภรรยาร็อคเกอร์ชื่อดัง "เสก โลโซ" ออกมาโพสต์เฟสบุ๊คทวงเงิน "เสี่ยโป้" เป็นจำนวนเงินมากถึง 60 ล้าน โดยอ้างว่านำเงินไปเล่นพนัน ซึ่งในเวลาต่อมา "เสี่ยโป้" ออกมายอมรับผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า ยืมเงินมา 100 ล้านบาท ดอกเบี้ย 10 ล้าน ซึ่งมีโฉนดที่ดินเป็นค้ำประกัน โดยจะทยอยคืนเงินให้ล่าสุดวันนี้ (23 มี.ค) กานต์ วิภากร และ เสี่ยโป้ อานนท์ ได้ให้สัมภาษณ์ที่ช่อง 3 กรณียืมเงิน ที่หลายคนสงสัย โดยกานต์ วิภากร เผยว่า ให้ยืมเงิน 100 ล้านจริง แต่ไม่ใช่ให้เป็นก้อนๆเดียว ให้หลายรอบ สาเหตุที่ให้เพราะตนมองว่า เราจะทำอะไรดี ไม่อยากใช้เงินเก่า งานทีทำตอนนี้ไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่าย เรื่องลูก ประกอบกับเสกมีปัญหาทางการเงิน โดนโกง ไม่ไปเล่นคอนเสิร์ต ไม่ค่อยดูแลเรื่องลูก ในความคิดตนตอนแรก สงสารเสี่ยโป้ ตนให้ยืมเงิน 100 ล้านภายใน 2 เดือนเมื่อถาม เสี่ยโป้ 100 ล้านบาทเอาไปทำอะไร ? เสี่ยโป้ ให้คำตอบว่า เอาไปทำธุรกิจ และตนชอบเสี่ยงโชค เวลาไปต่างประเทศจึงมีเสียบ้าง แต่ก็คืนเงินอยู่แล้วด้านการต์เปิดเผยว่า สาเหตุที่ทะเลาะเพราะด้านเสี่ยโป้ไม่รับโทรศัพท์ และช่วงหลังคืนเงินไม่ตรงทำไมตนโมโห ในส่วนสัญญาการคืนเงินมั่วไปหมด ในตอนแรกระบุจำนวนวันละ 130,000 แต่เสี่ยโป้เละเทะ  ซึ่ง เสี่ยโป้ ยอมรับว่าเละเทะ ซึ่งตนขอยืดเวลาเป็น 1 ปี โดยมีดอกเบี้ย 10 ล้านบาท

เมื่อถามว่า ทำไมถึงเชื่อใจ เสี่ยโป้ ให้ยืมเงินเป็นจำนวนมาก กานต์ ให้เหตุผลว่า ตนเป็นคนไม่ระแวง ไม่เผือก เช็คประวัติใคร เมื่อคุยรู้เรื่องจะทำงานหาเงินจึงเอาด้วย ตนและเสี่ยโป้รู้จักกันในงานชกมวย

อย่างไรก็ตาม เสี่ยโป้ ยอมรับว่าตอนนี้เงินสดเหลือ 50 ล้าน ดอกเบี้ยอีก 10 ล้าน รวมแล้วเป็น 60 ล้าน ก่อนหน้านี้ตนทยอยใช้วันละ 1 แสนบ้าง 3 แสนกว่าบ้าง 5 แสนบ้าง แต่ด้วยความที่เราเป็นสายนี้มีเสียบ้าง เราจึงบอกเขา แต่ยืนยันจะคืนให้หมดภายในปีนี้ แต่อาจจะทำให้กระทบธุรกิจกานต์

ด้านกานต์และเสี่ยโป้ เผยว่า จะให้โอกาสอีกครั้ง มีกำหนดโอนให้ตรง ขอความชัดเจน โอนให้ทุกวันไม่กำหนดมูลค่า และสิ้นเดือน 1 ล้าน

ขอบคุณที่มา  ข่าวสด

คำที่เกี่ยวข้อง : #เสี่ยโป้   #กานต์   #100 ล้าน