#น้ำตาแตก!!..#สุดสลด!!..“คืนพระจันทร์สีเลือด” ดวงวิญญาณยังวนเวียนไม่ไปไหน สุดท้ายตัดสินใจทำเรื่องไม่คาดฝัน ขนลุกซู่!(รายละเอียด) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Monday, February 26, 2018

#น้ำตาแตก!!..#สุดสลด!!..“คืนพระจันทร์สีเลือด” ดวงวิญญาณยังวนเวียนไม่ไปไหน สุดท้ายตัดสินใจทำเรื่องไม่คาดฝัน ขนลุกซู่!(รายละเอียด)
สืบเนื่องจากอุบัติเหตุสลดในวันพระจันทร์สีเลือด เมื่อวันที่ 31 ม.ค.2651 ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุการณ์อันโศกเศร้าสังเวยแด่วันพระจันทร์สีเลือด เป็นอันสะเทือนใจเกินรับไหวของบรรดาญาติๆ และเพื่อนพ้องของผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุดังกล่าวคือ น.ส.กนกวรรณ มีแก้ว หรือ เมย์ อายุ 24 ปี และ น.ส.ฐิติรัตน์ มุกดาอ่อน หรือ มด อายุ 24 ปี ที่ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถ ณ บริเวณหน้า บขส. เมืองพิษณุโลกล่าสุดเมื่อวานนี้ (วันที่ 26 ก.พ.2561) เวลา 12.30 น. บรรดาญาติๆ ของผู้เสียชีวิตทั้งสองราย ได้นิมนต์พระสงฆ์มาเพื่อเชิญดวงวิญญาณของทั้งสองกลับสู่ภพภูมิที่ดี สืบเนื่องจากเชื่อกันว่าดวงวิญญาณของทั้งสองนั้นยังคงวนเวียนอยู่ ซึ่งการนิมนต์พระสงฆ์มาเพื่อเชิญดวงวิญญาณของทั้งสอง เชื่อว่าจะทำให้วิญญาณของทั้งสองได้หลุดพ้นบ่วงกรรมนี้ แล้วไปสู่ภพภูมิหน้า เพื่อความสบายใจของญาติๆ และเพื่อเป็นกุศลแก่ดวงวิญญาณของทั้งสอง

“เมื่อเวลา 12.30 ญาติพี่น้องของน้องทั้งสองคนที่เสียชีวิต บริเวณหน้าบขส. ในวันพระจันทร์สีเลือดได้ได้นิมนต์พระสงฆ์ มาเชิญดวงวิญญาณน้องทั้งสองกลับสู่ภพภูมิที่ดี

เนื่องจาก มีคนได้เห็นดวงวิญญาณน้องทั้งสองยังวนเวียนอยู่ตัวผมเองได้แค่ภาวนาขอให้ดวงวิญญาณของน้องทั้งสองไปสู่ภพภูมิที่ดี กลับไปเป็นนางฟ้าอยู่บนสรวงสวรรค์นะครับ”

ความคิดเห็นชาวเน็ตขอบคุณ Suranat Thapdit , พิษณุโลกบ้านเรา

ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-14653.html