#สุดจะทน!...ลูกสาวป้าทุบรถ อกมาโพสต์ระบายความรู้สึกขมขื่นที่ต้องทนกล้ำกลืนมาทั้งชีวิต บอกเลยน่าเห็นใจเขาจริงๆ! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Monday, February 19, 2018

#สุดจะทน!...ลูกสาวป้าทุบรถ อกมาโพสต์ระบายความรู้สึกขมขื่นที่ต้องทนกล้ำกลืนมาทั้งชีวิต บอกเลยน่าเห็นใจเขาจริงๆ!

#สุดจะทน!...ลูกสาวป้าทุบรถ อกมาโพสต์ระบายความรู้สึกขมขื่นที่ต้องทนกล้ำกลืนมาทั้งชีวิต บอกเลยน่าเห็นใจเขาจริงๆ!กลายเป็นกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ เป็นคลิปที่เกิดเหตุการณ์หน้าบ้านหลังหนึ่งซึ่งมีคุณป้าท่านหนึ่งทุบรถกระบะที่จอดขวางหน้าบ้าน โดยใช้เหล็กฟาดที่บริเวณหน้ารถ และใช้ขวานฟันที่กระจกจนแตก โดยพบว่าบริเวณดังกล่าวที่เกิดเหตุอยู่ติดกับตลาดสวนหลวง ซึ่งบริเวณดังกล่าวการจราจรหนาแน่นและมีคนมาช้อปปิ้งที่ตลาดจำนวนมาก โดยบริเวณหน้าบ้านมีคำพิพากษาเกี่ยวกับคดีสิ่งแวดล้อม เรื่องการจอดรถติดอยู่จำนวนมาก และมีป้ายขอสาปแช่งคนที่มาจอดรถ ซึ่งพบว่าเจ้าของบ้านจะนำรถออกจากบ้าน แต่กลับมีรถมาจอดขวางไว้หน้าบ้านพอดี โดยรถในบ้านพยายามบีบแตรเสียงดังเป็นเวลานาน แต่ผ่านไปสักพักก็ยังไม่มีใครแสดงตัวเป็นเจ้าของ จึงเกิดการทุบรถดังกล่าวขึ้น

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊คใช้ชื่อว่า Debbie Saengyoktrakarn ได้เผยแพร่คลิปพร้อมกับความรู้สึกผิดหวังส่วนตัวที่ตัวเองต้องเจอมาตลอดเวลาหลายปีที่อยู่ในหมู่บ้านที่ตั้งอยู่ใกล้ตลาด โดยระบุข้อความว่าเสียใจที่สุดคือการที่ครอบครัวมาสร้างบ้านไว้ที่นี่...เราเลือกที่ดินแล้ว เลือกหมู่บ้านไว้ดีแล้ว เลือกสถานที่ที่ไม่มีโอกาสที่จะกลายเป็นชุมชนพลุกพล่าน ต้องการความสุขใจ ความร่มเย็น ความสงบ ก็เลยเลือกหมู่บ้านหน้าสวนหลวง ร.9 ไม่นึกเลยว่าหลังจากอาศัยอยู่อย่างสงบได้เพียงไม่กี่ปี จะมีตลาดมาเปิด ทั้งซ้าย ขวา หน้าบ้าน และที่ดินหลังบ้านถูกทำให้กลายเป็นลานจอดรถสำหรับผู้มาเที่ยวตลาด ...จากบ้านที่สงบร่มเย็น ทุกวันนี้มีตลาดใหญ่ในหมู่บ้านรายล้อมบ้านหลังนี้ของเรา ถึง 9 ตลาด... #ผู้ถ่ายคลิปทั้งหมดคือพ่อค้าแม่ค้าในตลาด แน่นอนล่ะพวกคุณถึงได้เห็นด้วยว่าใครที่จะมาจับจ่ายซื้อของในตลาดสามารถที่จะจอดรถหน้าบ้านคนอื่นไปทั่วสินะ #ภายใต้คำพูดของคนจอดขวางหน้าบ้านว่า "ได้ยินเสียงเเตรตั้งนานแล้ว แต่พอดีว่ายังซื้อของไม่เสร็จ"...

(ชมคลิป)ขอขอบคุณ Debbie Saengyoktrakarn