#"แม่" น้ำตาร่วง อาบน้ำ "ลูกสาว 5 ขวบ" จู่ๆหนูน้อยร้องไห้ บ่นหนูแสบ ก้มลงมองแทบทรุด ทำกับลูกฉันได้ยังไง!!(รายละเอียด) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Wednesday, February 28, 2018

#"แม่" น้ำตาร่วง อาบน้ำ "ลูกสาว 5 ขวบ" จู่ๆหนูน้อยร้องไห้ บ่นหนูแสบ ก้มลงมองแทบทรุด ทำกับลูกฉันได้ยังไง!!(รายละเอียด)วันที่ 28 ก.พ. 61 นางสาวนา(นามสมมุติ) อายุ 34 ปี มีบ้านพักอยู่ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น มารดา เด็กหญิงน้อง อายุ 5 ขวบ ร้องขอความเป็นธรรมและให้ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุดโดย นางสาวนา เปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า คืนวันที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา ขณะอาบน้ำให้ลูกสาว ลูกบ่นแสบคันที่อวัยวะเพศ พร้อมกับร้องไห้ออกมา จึงรีบเช็ดตัวให้ลูก และใส่เสื้อผ้า พาเข้านอน ขณะนอนก็คุยกับลูก ลูกเล่าว่า ตาวัย 81 ปี เรียกเข้าบ้านและพาไปดูแมวในบ้าน จากนั้นคุณตาก็ใช้นิ้วมือแหย่ที่ขากางเกงขาสั้น และแหย่ที่อวัยวะเพศอย่างแรง ก่อนจะปล่อยตัวออกมา

นางสาวนา กล่าวอีกว่า  ตนกับสามีแยกกันอยู่นาน 4 เดือนแล้ว ส่วนลูกสาวเรียนอยู่ชั้น อนุบาล 2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง และสามีทำหน้าที่รับลูกสาวหลังเลิกเรียนทุกวัน และพากลับมาพักที่บ้าน ซึ่งอยู่ตรงกับบ้านของคุณตาวัย 81 ปี รายนี้ ส่วนตนเปิดร้านเสริมสวยอยู่ในชุมชนใกล้ๆกัน หลังปิดร้านก็จะไปรับลูกสาวกลับไปนอนด้วย

ก่อนเกิดเหตุ เย็นวันที่ 19 ก.พ. หลังปิดร้านก็ไปรับลูกที่บ้านอดีตสามี แต่ไม่เห็นลูกสาว จึงตะโกนเรียก เห็นลูกสาววิ่งออกมาจากบ้านคุณตาย ในลักษณะมือหิ้วหัวกางเกงวิ่งออกมา พร้อมกับโชว์เงินเหรียญ 10 บาท และบอกว่า คุณตาให้เงิน  ซึ่งตอนนั้นไม่เอะใจ เพราะเห็นเด็กๆเข้าออกบ้านนี้ประจำ จากนั้นก็พาลูกสาวกลับบ้านพัก ถึงบ้านพาลูกกินข้าว อาบน้ำและเข้านอน กระทั่งลูกเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟัง
เช้าวันที่ 20 ก.พ.จึงนำเรื่องไปแจ้งประธานชุมชน ซึ่งทางประธานชุมชนได้เรียกคุณตามาพูดคุย แต่คุณตาไม่ออกมา มีเพียงภรรยาและลูกสาวออกมาพูดคุย แต่ทั้งภรรยาและลูกสาวบอกว่า คุณตาเป็นคนดี รักเด็ก ไม่ทำแบบที่ถูกกล่าวหาแน่นอน และว่า ลูกสาว กุเรื่องขึ้นเอง ตนจึงบอกว่าจะแจ้งความ

จากนั้นจึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อให้เรียกคุณตามาสอบสวนข้อเท็จจริง ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวน และถามซ้ำๆว่า คุณตาใช้นิ้วไหนๆ ถามซ้ำๆหลายครั้ง จนลูกสาวกลัว จึงพาลูกสาวกลับบ้าน ช่วงเย็นจึงพาลูกสาวไปตรวจร่างกายที่รพ.ศูนย์ขอนแก่น ซึ่งผลตรวจนั้น ทางรพ.จะส่งให้พนักงานสอบสวนโดยตรง จึงยังไม่ทราบว่าผลตรวจออกมาเช่นไร

นางสาวนา กล่าวต่ออีกว่า  ก่อนเข้าร้องขอความเป็นธรรม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกคุณตามาไกล่เกลี่ยและพูดคุยกันในเรื่องที่เกิดขึ้น คุณตาปฏิเสธ แต่จะจ่ายค่าเสียหายให้ตนจำนวน 15,000 บาท  แต่ตนไม่รับและขอให้ตำรวจทำการสืบสวนสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด และได้ร้องเรียนไปยังมูลนิธิ ปวีณาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางมูลนิธิฯจะลงพื้นที่จังหวัดขอนแก่นเพื่อมาตรวจสอบในเรื่องดังกล่าวด้วยภาพ/ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.ขอนแก่น

ขอบคุณ ที่มา: http://www.clicknews-tv.net/news/o/6958