#ป๊าด!!..มาแท้ๆงวดนี้ เลขเด็ดทะเบียนรถบีเอ็มหรู ลำไย ไหทองคำ หลังคุณแม่หอบเงิน 4 ล้านถอยป้ายแดง แฟนคลับแห่ซื้อ งวดนี้มาแน่!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Thursday, February 22, 2018

#ป๊าด!!..มาแท้ๆงวดนี้ เลขเด็ดทะเบียนรถบีเอ็มหรู ลำไย ไหทองคำ หลังคุณแม่หอบเงิน 4 ล้านถอยป้ายแดง แฟนคลับแห่ซื้อ งวดนี้มาแน่!!
เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับนักร้องสาวอินดี้ อย่างลำไยไหทองคำซึ่งล่าสุด ผู้จัดการหรือคุณครูของ “ลำไย ไหทองคำ” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า ลำใย ไหทองคำ  หลังถอยรถบีเอ็มคันหรู ราคา 4 ล้านมาเชยชมสมกับที่เหนื่อยมานาน และพร้อมบ้านอีกหลัง โดยระบุข้อความว่า…

“ยายแดง”นั่งแท็กซี่ ไปรับโอนรถ แทนลูกสาวขาเลาะ…..(ไม่ได้อวดมั่งอวดมี แค่แกไม่เคยมี เลยซื้อไว้ใช้ ให้มันมีมั่ง มันเหนื่อย มันสู้มานาน”อีลำไย”4ล้าน3มันกล้าซื้อ ก็เขาหามาได้เนาะ อย่าว่ากัน!)”ยินดีด้วยนะคะ

และใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดที่ 2 มีนาคม 61 แฟนคลับฮือฮากันใหญ่ แห่ซื้อเลขป้ายทะเบียน ลั่นงวดนี้มาแน่นอน เลขสวยแค่ไหนมาดูกัน7020

สวยมาก

จากงวดวันที่ 16 ตุลาคม 60 ที่ผ่านซึ่งหลายคนต่างหาซื้อเลขเด็ดกันจำนวนมากทั้งเลขเด็ดทำมือ หรือการเข้าฝันอื่นๆ  โดยล่าสุดสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ประกาศรางวัลเรียบร้อยแล้ว รางวัลเลขท้าย 2 ตัว  คือ  86  โดยผลลัพธ์พบว่าตรงกับเลขเด็ด ของทะเบียนรถพ่อลำไย ไหทองคำ  ที่ได้เผยแพร่ออกมา

โดยล่าสุด“ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” ผู้จัดการ  “ลำไย ไหทองคำ” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ หลังประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ปรากฏว่าทะเบียนรถของพ่อ“ลำไย ไหทองคำ” ให้โชค 2 ตัวตรงๆ แต่กลับไม่ได้ซื้อ โดยระบุข้อความว่า…

“ป้วนเปี้ยนเเต่อยู่นี่!บ่ได้ซื้อเลยพ่อลำไยให้โชค พะนะ”