#กรี๊ดลั่น!! "สาวโสด" ซื้อบ้านมา 3 ปี ไม่ค่อยได้อยู่ ลองแวะมาดู สิ่งที่เห็น แทบล้มทั้งยืน ประกาศขายบ้านทิ้งทันที!!(รายละเอียด) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Sunday, February 25, 2018

#กรี๊ดลั่น!! "สาวโสด" ซื้อบ้านมา 3 ปี ไม่ค่อยได้อยู่ ลองแวะมาดู สิ่งที่เห็น แทบล้มทั้งยืน ประกาศขายบ้านทิ้งทันที!!(รายละเอียด)
วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 61 เวลา11.30 น. พ.ต.ท. นิวัตร กุลศรี  สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายเข้าไปงัด บ้านพักเลขที่ 97/10  หมู่5 บ้านดองอุดม ตำบลหนองบัว จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย ร.ต.อ.นันทวัฒน์   สิงโต  รองสวป.,เจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 และ ผู้ช่วยเหลือเจ้าพนักงาน หรือตำรวจบ้าน

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว  โดยมีน.ส.อรณดา  ศรีลาวงศ์  อายุ38 ปี ทำงานอยู่หน่วยงานราชการแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองอุดรธานี พาตำรวจไปชี้จุดที่คนร้าย ได้ทำการตัดแม่กุญแจ ที่ล็อคประตูเหล็กรั้วหน้าบ้าน ก่อนเข้าไปในบริเวณบ้าน ซึ่งคนร้ายได้พยายามทำการงัดหน้าต่าง แต่ไม่สามารถเข้าไปภายในตัวบ้านได้ เนื่องจากเหล็กดัดหน้าต่างทุกบาน เป็นเหล็กอย่างดีเส้นใหญ่ คนร้ายจึงได้ทำการถอดเอาคอมเพรสเซอแอร์ ที่อยู่ข้างนอกติดกับหน้าต่างห้องนอน ทั้ง2 ห้อง ไป 2  เครื่อง มียี่ห้อซัมซุง และชาร์ป รวมมูลค่า 30,000 กว่าบาท

 น.ส.อรณดา  ศรีลาวงศ์   ให้การว่า บ้านหลังนี้ ตนซื้อมาได้ประมาณ 3 ปี ซึ่งตนเองจะพักอยู่ในตัวเมืองอุดรธานี ก่อนหน้านี้ ให้คนมาเช่าอยู่ หลังจากนั้นผู้เช่าได้ทำการย้ายออกไป ทำให้ไม่ใครอยู่ แต่ตนก็จะแวะเวียนเข้ามาดูบ้าน โดยล่าสุด เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ก็เข้ามานอนพักค้างคืนที่บ้านหลังนี้ ก็ยังปกติดีอยู่ จนกระทั้งวันนี้หลังจากทำธุระเสร็จ จึงได้มาแวะเข้ามาดูบ้าน พอเดินมาถึงประตูรั้วหน้าบ้าน แม่กุญแจถูกตัด

จากนั้นจึงได้เดินเข้าไปในบ้าน พบว่า หน้าต่างทุกบานถูกคนร้ายได้พยายามงัดแต่ไม่สำเร็จ ทำให้ไม่สามารถเข้าไปในตัวบ้านได้ แต่มีคอมเพรสเซอร์แอร์ ที่ข้างนอกบ้าน ถูกคนร้าย ถอดเอาไป จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาทำการตรวจสอบ ซึ่งเจ้าของบ้าน บอกว่า ตอนแรกคิดว่าจะย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังนี้ แต่พอเกิดเหตุการณ์ขึ้นมา ทำให้ตนไม่กล้าอยู่ จึงได้ประกาศขายบ้านดังกล่าว เนื้อที่ 1 งาน  ในราคา 2 ล้าน 2 แสนบาท  มี 2 ห้อง 2 ห้องน้ำ เนื่องจากถ้ามาอยู่ต้องอยู่คนเดียว แถมยังโสดด้วยพ.ต.ท. นิวัตร กุลศรี  เปิดเผยว่า ดูจากพฤติกรรมของคนร้ายเข้ามาก่อเหตุ ต้องมีมากกว่า1 คน พยายามจะงัดหน้าต่าง แต่ไม่สำเร็จ คนร้ายมาทั้งที ต้องมีอะไรติดไม้ติดมือกลับไปด้วย จึงได้ถอดเอาคอมเพรสเซอร์แอร์ ที่อยู่ข้างหน้าต่างห้องนอนนอกบ้าน  โดยจะได้ประสานตำรวจ ชุดสืบสวน ให้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด เส้นทางที่คนร้ายเข้ามาบ้านผู้เสียหาย และเส้นทางหลบหนี เพื่อเป็นเบาะแส ในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ภาพ / ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.อุดรธานี