#คนแห่ดูเป็นล้านๆ!!...สาวสาวหน้าตาดีโพสต์คลิปไม่มีเงินติดตัว ทั้งกระเป๋ามีแค่ 1 บาท ลั่นใครก็ได้ช่วยหนูที!(ชมคลิป) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Wednesday, February 28, 2018

#คนแห่ดูเป็นล้านๆ!!...สาวสาวหน้าตาดีโพสต์คลิปไม่มีเงินติดตัว ทั้งกระเป๋ามีแค่ 1 บาท ลั่นใครก็ได้ช่วยหนูที!(ชมคลิป)
กลายเป็นเรื่องราวที่พูดถึงกันอย่างมากเมื่อมีสาวน้อยนักศึกษาคนหนึึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปลงบนเฟซบุ๊ก ในขณะที่เพื่อนของเธอนั้นบ่นถึงเรื่องเงินที่มีติดตัวอยู่ในขณะนั้น จนทำให้พวกเพื่อนๆนั่นต่างหัวเราะชอบใจเป็นอย่างมาก กับท่าทางของเธอที่ดูกวนๆผสมความน่ารักอยู่ในนั้น โดยในคลิปนั้นเป็นเด็กนักเรียนหญิงสาวคนหนึ่งที่ เปิดกระเป๋าเงินโชว์ให้เพื่อนๆได้ดูว่าเธอนั้นมีเงินติดตัวอยู่เท่าไรโพสต์ดังกล่าว

ในคลิปเป็นภาพของหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้ยืนบ่นให้เพื่อนๆฟังว่า ตอนนี้มีเงินติดตัวอยู่แค่ 16 บาท มา 2 วันแล้ว อีกทั้งเงินจำนวนดังกล่าวเธอต้องใช้ให้ได้ทั้งอาทิตย์ โดยเธอเล่าให้ฟังว่า เมื่อเช้าเธอนั้นมีเงินติดตัวอยู่ 50 บาท แล้วเพื่อนของเธอก็ได้ให้เงินเธอใช้อีก 10 บาท แต่ตอนนี้ทำไมเงินมันเหลืออยู่แค่ 16 บาทเองหละ ซึ่งต่อมาทางเพื่อนของเธอก็ได้โพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า ” การเงินมีปัญหา ใส่ชุดนักศึกษาไปหาใครได้บ้าง5555ขำๆๆ ไม่เครียด ” แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมกันได้เลย


(ชมคลิป)ขอบคุณ Ae Waratthaya


ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-14741.html