#ช็อควงการ!...สาวสวย “สอดอstyle” เส้นด้าย พิมพ์ลดา ประกาศ เลิกแฟนหนุ่ม ที่รักกันมาก ไปไหนไปด้วยกันตลอด..ไม่อยากเชื่อเลย !! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Tuesday, January 2, 2018

#ช็อควงการ!...สาวสวย “สอดอstyle” เส้นด้าย พิมพ์ลดา ประกาศ เลิกแฟนหนุ่ม ที่รักกันมาก ไปไหนไปด้วยกันตลอด..ไม่อยากเชื่อเลย !!

#ช็อควงการ!...สาวสวย “สอดอstyle” เส้นด้าย พิมพ์ลดา ประกาศ เลิกแฟนหนุ่ม ที่รักกันมาก ไปไหนไปด้วยกันตลอด..ไม่อยากเชื่อเลย !!ต้องบอกว่าเป็นข่าวที่ช็อค วงการเน็ตไอดอลจริง ๆ หลังจากที่สาวสวย เส้นด้าย พิมพ์ลดา ที่มีคนติดตามในเฟสบุ๊คแฟนเพจที่ชื่อว่า Pimlada Wawtaisong กว่า ครึ่งล้านคน ได้ประกาศเลิกแฟนหนุ่ม “ไวท์” ที่ไม่ว่าจะทำอะไร ไปไหนก็ไปกันตลอด จนโด่งดังเป็นพลุแตก กับคลิปแต่ละคลิปที่เธอได้โพสลงมาในโซเชียล แต่วันนี้ไม่รู้ว่าเกิดอะไรกันขึ้น พอเข้าปีใหม่ กลับกลายเป็นเรื่องเศร้า ที่เข้ากันไม่ได้ โดยเธอได้โพสว่า..“สวัสดีนี่ก็ปีใหม่แล้ว… 2018 เราอยากจะส่งคำอวยพรสุดท้ายนี้ให้กับคุณ เราได้เดินทางนานมาเกินคาดแล้ว เรารู้ว่าคุณรักเรามาก แต่รักอย่างเดียวมันคงไม่พอต้องรักคนรอบข้างเราด้วย เมื่อความต้องการของเราต่างกัน และวันนี้เราได้แยกทางไปของกันและกัน ขอให้ต่างคนต่างโชคดี และเจอคนดีดี ที่พร้อมกว่านี้ เราไปล่ะ #เลิกกันเถอะ”

ขอบคุณที่มา Pimlada Wawtaisong
เรียบเรียง โชว์ข่าว