#รวบแล้ว!...โรคจิตขโมยชุดชั้นในหญิง หอพักเมืองมหาสารคาม! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Saturday, January 6, 2018

#รวบแล้ว!...โรคจิตขโมยชุดชั้นในหญิง หอพักเมืองมหาสารคาม!

#รวบแล้ว!...โรคจิตขโมยชุดชั้นในหญิง หอพักเมืองมหาสารคาม!มหาสารคาม-รวบแล้ว! คนร้ายโรคจิต ขโมยชุดชั้นในสตรีภายในหอพัก กลางเมืองมหาสารคาม หลังก่อเหตุต่อเนื่อง 3 ครั้ง เจ้าตัวรับสารภาพก่อเหตุขโมยชุดชั้นในไม่หวังทรัพย์สินอื่น หวังนำไปสูดดม สำเร็จความใคร่

หลังจากมีกระแสข่าวว่า มีโรคจิตขโมยชุดชั้นในผู้เข้าพัก ในหอพักแห่งหนึ่งบริเวณริมคลองสมถวิล ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม มาแล้ว3 ครั้ง ในห้วงเวลา 3 เดือนที่ผ่านมา โดยพบเบาะแสเป็นเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด พฤติกรรมผู้ต้องสงใสเป็นชายอายุประมาณ 30-40 ปี สวมกางเกงขาสั้น เสื้อกีฬาสะพายกระเป๋าด้านข้าง เข้ามาในหอพักจะเดินไปเลือกชุดชั้นในที่ตากไว้หน้าห้อง ยัดใส่กระเป๋าสพาย ก่อนจะรีบเดินออกไปจากหอพักดังกล่าว สร้างความตกใจกับผู้เช่าหอแห่งนี้มาก ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ผู้เสียหายหลายห้องได้ย้ายห้องออกไปทันที แต่ยังมีหลายคนยังหวาดผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมคนร้ายได้โดยเร็ว

ล่าสุดวานนี้ (5ม.ค.61) เวลาประมาณ 17.00 น. เจ้าหน้าที่ชุดสอบสวน สภ.เมืองมหาสารคามนำโดย พ.ต.ท.โอฬาร สีตะบัน สว.สป.สภ.เมืองมหาสารคาม เจ้าหน้าที่ทหารกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดมหาสารคาม ปกครองจังหวัดมหาสารคาม ร่วมกันจับกุมผู้ต้องสงสัย ทราบชื่อคือนายปฐมวงศ์ สิงห์ปาน อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 98 หมู่ 21 ต.ขามเฒ่าพัฒนา อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม

พร้อมของกลางชุดชั้นในของสตรี 8 ตัว เสื้อชั้นใน 14 ตัวกระเป๋าสะพาย 1 ใบ โดยจับกุมที่บ้านพัก ก่อนที่จะนำผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่หอพักจุดเกิดเหตุ และนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองมหาสารคาม โดยแจ้งข้อหาลักทรัพย์ในยามวิกาลพ.ต.ท.โอฬาร สีตะบัน สว.สป.สภ.เมืองมหาสารคาม เปิดเผยว่า หลังจากได้รับแจ้งจากเจ้าของหอพัก และผู้เสียหายว่ามีคนร้ายมาขโมยชุดชั้นในของผู้พักอาศัยในหอพัก เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยขโมยชุดชั้นในที่ตากไว้หน้าห้องจำนวน 3 ห้อง ก่อนหลบหนีไป โดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้ จากนั้นชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ออกหาข่าว โดยสืบทราบว่าคนร้ายคือนายปฐมวงศ์ สิงห์ปาน อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่98 หมู่ 21 ต.ขามเฒ่าพัฒนา อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม ประกอบอาชีพลูกจ้างประจำอยู่ ที่หน่วยงานราชการแห่งหนึ่งเป็นผู้ก่อเหตุลักทรัพย์พร้อมของกลางซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้าในบ้านพัก จึงเข้าทำการจับกุม โดยสารภาพว่าก่อเหตุมาแล้ว 3 ครั้ง ตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม 2560 ล่าสุดวันที่ 27 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยจะออกตระเวนลักขโมยตอนรุ่งเช้า และเวลากลางดึกเมื่อคนนอนหลับแล้ว ไม่มุ่งหวังทรัพย์สินมีค่าอื่นอย่างใด และจะเลือกชุดชั้นในสภาพกลางเก่ากลางใหม่ และลายที่ตนเองชอบเท่านั้น เพื่อนำไปสูดดม แล้วจินตนาการ ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ พร้อมสำเร็จความใคร่ไปด้วย โดยทำมาแล้วหลายครั้งก่อนที่จะถูกเจ้าหน้าที่จับกุมดังกล่าว