#พี่เป็นพี่แต่พี่บอกไม่ได้!...แสน นากา ออกมาพูดแล้ว หลังเสกเจอตำรวจรวบตัว ลั่นขอโทษแฟนเพลง ก่อนพูดประโยคเด็ดทิ้งท้าย งานนี้จำไปจนตาย (มีคลิป)!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Monday, January 1, 2018

#พี่เป็นพี่แต่พี่บอกไม่ได้!...แสน นากา ออกมาพูดแล้ว หลังเสกเจอตำรวจรวบตัว ลั่นขอโทษแฟนเพลง ก่อนพูดประโยคเด็ดทิ้งท้าย งานนี้จำไปจนตาย (มีคลิป)!!!

#พี่เป็นพี่แต่พี่บอกไม่ได้!...แสน นากา ออกมาพูดแล้ว หลังเสกเจอตำรวจรวบตัว ลั่นขอโทษแฟนเพลง ก่อนพูดประโยคเด็ดทิ้งท้าย งานนี้จำไปจนตาย (มีคลิป)!!!จากกรณีนักร้องร็อกชื่อดัง เสก โลโซ ถูกคุมตัวดำเนินคดีหลังจากยิงปืน 10 นัดภายหลังการเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.นครศรีธรรมราช จนโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับถึงบ้านนั้น

นายอมร ศุขพิมาย หรือ แสน นากา นักร้องเพลงเพื่อชีวิต พี่ชายเสก โลโซ เปิดเผยผ่านรายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอัมรินทร์ทีวี ว่า เพิ่งทราบข่าวเมื่อวานนี้ และได้พูดคุยให้กำลังใจกันเป็นที่เรียบร้อย ส่วนแม่ปลิวได้ทราบเรื่องแล้วเช่นกัน แม่ไม่เครียดอะไร เพราะรับรู้เรื่องลูกชายคนนี้มาตลอดในทุกๆเรื่อง มีเพียงความเป็นห่วงลูกตามปกติ ประสาแม่


นายอมร ยังได้กล่าวขอโทษแทน เสก โลโซ ว่า ถ้าน้องผิดต้องขอโทษแทนน้องด้วย ขอโทษพี่ๆเจ้าหน้าที่ทุกท่านด้วย เราไม่อยากให้ทำแบบนั้น พี่เป็นพี่แต่พี่บอกไม่ได้ ต้องขอโทษแฟนเพลง ขอโทษคนไทยทั้งประเทศด้วย เขาผิดพลาดหลายครั้งแล้ว ครั้งนี้ก็น่าจะดีขึ้น


มีคลิปขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว