#สาวผงะ..ทานเนื้อย่างชื่อดัง แต่กลับพบสีขาวกลมๆโผล่ ได้แต่ถาม..ฮัลโหล อะไรเอ่ย พอรู้ความจริงเท่านั้น ทนไม่ไหว!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Monday, January 8, 2018

#สาวผงะ..ทานเนื้อย่างชื่อดัง แต่กลับพบสีขาวกลมๆโผล่ ได้แต่ถาม..ฮัลโหล อะไรเอ่ย พอรู้ความจริงเท่านั้น ทนไม่ไหว!!!

#สาวผงะ..ทานเนื้อย่างชื่อดัง แต่กลับพบสีขาวกลมๆโผล่ ได้แต่ถาม..ฮัลโหล อะไรเอ่ย พอรู้ความจริงเท่านั้น ทนไม่ไหว!!!เมื่อวันที่ 8 มกราคม โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพชิ้นเนื้อวัวที่อยู่ในร้านอาหารชื่อดัง เมื่อชิ้นเนื้อนั้นกลับพบบางอย่างกลมๆ สร้างความตกใจอย่างมาก โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ค Wilawan Wasuntarasophit ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า..ฮะโหลลลล อะไรเอ่ยอยู่ในเนื้อออออ 😰
#ลาก่อนบาบีก้อนที่รักกกกกกกกก
#ยังคงพะอืดพะอมอยู่

ปล.แจ้งพนักงานแล้ว พนักงานทำหน้าเจื่อนๆพร้อมหายไปกับเนื้อถาดนี้สักพัก พอกลับมาได้เนื้อฟรีๆมาหนึ่งถาดใหญ่ ทางเราตอบไปว่า อิ่มแล้วค่ะ (จริงๆคือกินไม่ลงแล้ว) เราก็ถามไปเพื่อความสบายใจว่าแล้วมันคืออะไรคะ ? พนักงานตอบมาว่า อ๋อ เอ็นของเนื้อค่ะ (พร้อมทำหน้าเจื่อนๆ)เอ็นเนื้อออออออออออ เอ็นเนื้ออะไรรร
ถ้าเป็นเอ็นเนื้อจริงๆ เปลี่ยนถาดใหม่ให้ทำไมมม 😂
พื้นที่โฆษณา

เศร้าาาาาาาาาา นี่ชอบกินบาบีก้อนมากเด้อ
แต่เจอแบบนี้ลาก่อนนะจ๊ะก้อนจ๋า 😭😭

** อัพเดทล่าสุดฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบาบีคิวพลาซ่าติดต่อมิ้มมาแล้วนะคะว่ากำลังดำเนินการตรวจสอบให้แล้วจะมาชี้แจงข้อสรุปให้รู้ค่ะ **ชาวเน็ตบอก่ามันคือ พยาธิตัวตืด ที่กำลังเป็นไข่อยู่นั่นเอง ได้ฟังแล้วจะอ้วกแตก อวสานอาหารทุกมื้อเลย เกิดมาเพิ่งเคยเจอ