#หยุดเถอะขอร้อง!...ครูร่ำไห้บอก น้องเคลียร์ มาหา พูดทั้งน้ำตาหยุดแพร่คลิป ฟังแล้วอดสงสารไม่ได้!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Monday, January 8, 2018

#หยุดเถอะขอร้อง!...ครูร่ำไห้บอก น้องเคลียร์ มาหา พูดทั้งน้ำตาหยุดแพร่คลิป ฟังแล้วอดสงสารไม่ได้!!!

#หยุดเถอะขอร้อง!...ครูร่ำไห้บอก น้องเคลียร์ มาหา พูดทั้งน้ำตาหยุดแพร่คลิป ฟังแล้วอดสงสารไม่ได้!!!เผาแล้วศพน้องเคลียร์ หญิงสาววัย 18 ปี จ้างวินมอเตอร์ไซค์ไปส่งสะพานพระราม 8 ก่อนให้ถือโทรศัพท์ไลฟ์เฟซบุ๊ก แล้วหญิงสาวก็กระโดดลงไปต่อหน้าต่อตาผู้ถ่ายคลิป เสียชีวิตสลด ตร.เผยผลตรวจสอบเฟซบุ๊กน้องเคลียร์ พบข้อความแสดงความผิดหวังในความรัก เนื่องจากถูกแฟนทิ้ง ส่วนแฟนหนุ่มยังไม่ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน แต่ยังไม่สรุปว่ามีความผิดหรือเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้หรือไม่

ล่าสุดญาติน้องเคลียร์แฉพบถุงยางใช้แล้วหนุ่มในคลิปเสียง อยู่ในถุงซิปล็อก เล็งแจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์ ขณะที่แฟนหนุ่มจะขอขมาศพน้องเคลียร์มาถึงวัด เจอคนเยอะชิ่งกลับทันที ญาติน้องเคลียร์ขีดเส้นตายแฟนหนุ่มขอขมา หากยังเบี้ยวอีก จากที่คิดว่าจะไม่เอาเรื่อง ก็คงต้องดำเนินคดีด้านครูของน้องเคลียร์ มาร่วมเผาศพลูกศิษย์ พร้อมเผย ทำใจไม่ได้ ตั้งใจจะใส่บาตรอุทิศส่วนกุศลให้น้องเคลียร์ หลังเสียชีวิต 3 วัน ครูสะดุ้งตื่น มีกลิ่นเหมือนกลิ่นโคลน น้ำคลอง ตลบห้อง เลยพูดลอยๆ รู้แล้วเดี๋ยวจะไปทำบุญให้ กลิ่นต่างๆ ก็หายเลย เชื่อว่า น้องเคลียร์คงมา โทรไปหายาย ก็จุดธูปบอกน้องเคลียร์ ตอนบ่ายก็เจอศพน้อง ครูสนิทกับน้องเคลียร์มากๆ เคลียร์เป็นเด็กที่สร้างชื่อเสียงให้โรงเรียน ส่งไปประกวดทางวิชาการ ด้านศิลปะ การร้องเพลง อยากขอร้องพวกปล่อยคลิป เด็กตายไปแล้ว ขอให้หยุดเถอะ

“พอได้กลิ่น ครูก็กำหนดจิต บอกเค้าว่า รู้แล้วเดี๋ยวครูจะทำบุญให้ อยากขอบคุณที่เค้าทำชื่อเสียงให้โรงเรียน ในส่วนความดีของเค้าก็มี ยายกับน้าเค้าเหนื่อยมาก อย่าไปขุดคุ้ยเรื่องอะไรของน้องเค้าเลย”ครูกล่าวพร้อมทั้งสุดกลั้นร่ำไห้ออกมา

ชมคลิป

(ชมคลิป)


cr.ทุบโต๊ะข่าว