#ผลออกแล้ว!...เปิดผลตรวจฉี่ ‘อีฟ แม็กซิม’ แฟนสาวสวยที่อยู่กับ ‘เสก’ ในคืนที่โดนจับคาบ้านพัก จะม่วงเหมือนกันไหม มาดูกัน!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Tuesday, January 2, 2018

#ผลออกแล้ว!...เปิดผลตรวจฉี่ ‘อีฟ แม็กซิม’ แฟนสาวสวยที่อยู่กับ ‘เสก’ ในคืนที่โดนจับคาบ้านพัก จะม่วงเหมือนกันไหม มาดูกัน!!!

#ผลออกแล้ว!...เปิดผลตรวจฉี่ ‘อีฟ แม็กซิม’ แฟนสาวสวยที่อยู่กับ ‘เสก’ ในคืนที่โดนจับคาบ้านพัก จะม่วงเหมือนกันไหม มาดูกัน!!!หลังจากที่นักร้องชื่อดัง เสก โลโซ โดนจับข้อหา มีอาวุธปืนในครอบครอง และยิงปืนขึ้นฟ้า ที่นครศรีธรรมราช และที่กรุงเทพฯ โดนดำเนินคดีมีอาวุธปืนในครอบครอง และต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติหน้าที่

และล่าสุด เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา เสก โลโซ ก็โดน เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมที่บ้านพัก โดยทางเพจ อีจัน ได้ออกมาเผยว่า ผลตรวจฉี่ของ เสก นั้นเป็นสีม่วง พร้อมยังระบุข้อความอีกว่าพี่เสก สิบนัด ...ปัสสาวะสีม่วง

(31 ธ.ค.2560) หลังจาก “เสก โลโซ” ถูกจับกุมที่บ้านพักย่านคันนายาว กรุงเทพฯ แล้วถูกควบคุมตัวสอบปากคำที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล โดยชุดสืบสวนสอบสวนขอตรวจปัสสาวะของผู้ต้องหาตามหมายจับ ซึ่งการทดสอบปัสสาวะด้วยน้ำยาตรวจหาสารเสพติด ผลตรวจเบื้องต้นพบว่า #ปัสสาวะของผู้ต้องหาเป็นสีม่วง


ขณะเดียวกันการตรวจปัสสาวะของนางแบบสาวที่อยู่ภายในห้องนอนของผู้ต้องหา ผลตรวจเบื้องต้นไม่พบว่าเป็นสีม่วง#ติดตามตอนต่อไป!!!

#ถูกจับข้อหาปืนผิดมือ #ขัดขวางการจับกุมฉี่ไม่ม่วงถูกจับแล้ว!


อีฟ เสก

ขอขอบคุณที่มาและรูปภาพจาก : อีจัน