#เปิดภาพชีวิตล่าสุดของ ฟ้า วิญธัชชา นางฟ้าเก้าอี้เข็นที่โดนดูแคลนเป็นคนพิการแต่ทำไมปล่อยให้ท้อง เห็นแล้วแทบปาดน้ำตา!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Wednesday, January 17, 2018

#เปิดภาพชีวิตล่าสุดของ ฟ้า วิญธัชชา นางฟ้าเก้าอี้เข็นที่โดนดูแคลนเป็นคนพิการแต่ทำไมปล่อยให้ท้อง เห็นแล้วแทบปาดน้ำตา!!!

#เปิดภาพชีวิตล่าสุดของ ฟ้า วิญธัชชา นางฟ้าเก้าอี้เข็นที่โดนดูแคลนเป็นคนพิการแต่ทำไมปล่อยให้ท้อง เห็นแล้วแทบปาดน้ำตา!!!หน้าแรก ข่าว ข่าวสังคม - โซเชียล เปิดภาพชีวิตล่าสุดขอ...

เคยเกิดเป็นเรื่องราวที่สร้างความประทับใจอย่างมากในโลกสังคมออนไลน์  สำหรับเรื่องราวความรักของคู่รักคู่นี้ ที่ชายหนุ่มหัวใจนักสู้ ได้คอยเลี้ยงดูแฟนสาวที่มีขาพิการ และกำลังตั้งครรภ์ อย่างคุณฟ้า วิญธัชชา เจ้าของฉายา "นางฟ้าเก้าอี้เข็น" ที่ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นสาวขาพิการ แต่เธอกลับโชคดีที่ได้เจอรักแท้   ซึ่งความรักที่มีให้กันของพวกเค้าได้กลายเป็นเรื่องราวที่ทำให้เกิดความประทับใจไปทั่วในโลกสังคมออนไลน์ และยังถือเป็นคู่รักตัวอย่าง ที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้แง่คิดกับคู่รักอีกหลายๆคู่ ได้เข้าใจความหมายของคำว่ารักแท้ถึงอย่างไรก็ตาม พวกเค้ากลับไม่พ้นเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงดูแคลนจากคนบางกลุ่มว่า เป็นคนพิการทำไมถึงปล่อยให้ท้อง และคนพิการท้องได้อย่างไร!? ที่ทำให้คุณฟ้าต้องมานั่งตอบคำถาม ไขข้อข้องใจของคนกลุ่มนี้ กลายเป็นดราม่าในขณะนั้นอยู่ช่วงหนึ่ง จนกระทั่งถึงวันที่เธอได้ให้กำเนิดลูกน้อย ที่มีร่างกายสมบรูณ์ แข็งแรง ออกมา แถมเธอยังสามารถให้นม และเลี้ยงลูกน้อยได้เป็นปกติ จึงสามารถลบข้อสงสัยของใครหลายคนไปได้ 

โดยล่าสุดที่เฟซบุ๊กของคุณแม่พิการหัวใจสู้คนนี้ ได้มีการโพสต์เผยแพร่คลิปวีดีโอภาพสุดน่ารักให้เห็นพัฒนาการของลูกสาวตัวน้อย ที่ตอนนี้สามารถช่วยเข็นรถให้คุณแม่ได้แล้ว  พร้อมข้อความที่ระบุว่า " ย้อนเวลากลับไป 2 ปีกว่า ตอนหนูอยู่ในท้องแม่ มีหลายเสียง หลายความคิด ที่จะให้แม่เอาหนูออก ต่างก็กลัวว่าร่างกายแม่จะรับชีวิตหนูไม่ไหว กลัวหนูออกมาจะเหมือนแม่ กลัวแม่ตาย หรือกลัวตายทั้งแม่ทั้งหนู แต่เชื่อมั้ยว่ามีอยู่1พลังใจ ที่ทำให้แม่ไม่เอาความกลัว ความคิดของใครมาวิ่งเล่นในสมองแม่ นั้นก็คือ พลังของความเป็นแม่ แม่เชื่อว่าร่างกายแม่รับชีวิตหนูได้ถึง9เดือน แม่เชื่อว่าแม่ต้องเป็นแม่ที่ดีเหมือนแม่คนอื่นๆได้

แม่เชื่อว่าหนูออกมาจะต้องแข็งแรง แม่เชื่อว่าแม่เลี้ยงหนูได้ และแม่เชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างสร้างมาให้เราได้เจอกัน ขอบคุณหนูนะที่ต่อสู้มาด้วยกันตลอด จนวันนี้วันที่หนูเข็นรถแม่ได้ วันที่หนูยืนและวิ่งด้วยขาของตัวเองได้ วันที่แม่ได้ยินเสียงหัวเราะหนู วันที่แม่ได้ยินม๊าคำแรกจากปากหนู เพราะมันเป็นวันที่พิเศษของแม่ทุกๆวันมาโดยตลอด #เจ๊ฮา #แม่เก้าอี้เข็น "

น่ารัก

ขอบคุณภาพจาก : FB Wintadcha Toonnork

Advertisement Responsive image

อวสานหนี้นอกระบบ! ได้เงินใช้ทันใจ แถมดอกเบี้ยถูกมาก ธ.ออมสิน เตรียมเปิดตัว บัตรกดเงินสด อัตราดอกเบี้ยแค่ ร้อยละ 1 บาทต่อเดือน เช็คสิทธิ์ได้เลย!ซื้อกระทะมาใหม่ อย่าเพิ่งเอาไปใช้! ลองทำตามขั้นตอนนี้ก่อน รับรองว่า จะทอดยังไงก็ไม่มีทางติดกระทะ แถมทำความสะอาดง่าย!ตกใจกรี๊ดลั่นบ้าน! ตำรวจบุกมาบ้าน อุ้มลูกชายพิการวัย 13 ขึ้นรถ ก่อนนึกย้อนโพสต์อะไรลงเฟซบุ๊ค ซึ้งน้ำตาร่วงรู้ไว้ซะ! ของกินใกล้ตัว ที่ไม่ควรนำไปแช่ตู้เย็น นอกจากไม่อร่อยแล้ว แถมเชื้อราเพียบ !!คนแห่ดูเกือบล้าน! หนุ่มสารคาม ประดิษฐ์มินิคาร์ ใช้เอง ขับได้จริง วิ่งสบาย ใช้เศษถังเก่ามาทำ ล่าสุดคน แห่สั่งทำอื้อ มาดูกันมันดียังไง! (ชมคลิป)