#ลูกน้องรวมหัว ซื้อเค้กมาเป่า ให้หัวหน้างาน หวังเซอร์ไพรส์วันเกิด กะว่ามีน้ำตาซึมแน่ ๆ แต่พอเดินเข้าประตูมา กลับไม่เป็น อย่างที่คิด!! (คลิป)(รายละเอียด) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Wednesday, January 17, 2018

#ลูกน้องรวมหัว ซื้อเค้กมาเป่า ให้หัวหน้างาน หวังเซอร์ไพรส์วันเกิด กะว่ามีน้ำตาซึมแน่ ๆ แต่พอเดินเข้าประตูมา กลับไม่เป็น อย่างที่คิด!! (คลิป)(รายละเอียด)

#ลูกน้องรวมหัว ซื้อเค้กมาเป่า ให้หัวหน้างาน หวังเซอร์ไพรส์วันเกิด กะว่ามีน้ำตาซึมแน่ ๆ แต่พอเดินเข้าประตูมา กลับไม่เป็น อย่างที่คิด!! (คลิป)(รายละเอียด)กลายเป็นคลิปที่สร้างความเงิบให้กับบรรดา ลูกน้องในที่ทำงานแห่งหนึ่งจริง ๆ หลังจากที่ ได้มีการรวมหัวกัน ซื้อเค้กมาเซอไพรส์วันเกิด หัวหน้างานของพวกเขา พอถึงเวลาก็จุดเทียนปิดไฟเรียบร้อย แต่งานนี้กลับไม่เป็นไปอย่างที่คิดมากันแล้ว เซอร์ไพรส์ หัวหน้า วันเกิด อย่างไม่ทันได้ตั้งตัว หวังว่างานนี้มีน้ำตาซึมแน่ๆหัวหน้ายืนทำหน้างง ๆ แบบโกรธ ๆพื้นที่โฆษณา>

พร้อมพูดออกไปว่า พวกมึงจะบ้ากันเหรอ กูไม่ได้เกิดวันนี้ ทำเอาลูกน้องถึงกับอึ้งไปตาม ๆ กัน แต่ก็ยังพูดทีเล่นทีจริงบอกว่า ทำไมพูดอย่างนั้นหล่ะครับ อย่าล้อกันเล่นสิหัวหน้าก็ได้โชว์ สำเนาทะเบียนบ้านให้ดูกันจะ ๆ ปรากฏว่า เป็นจริงดังทีี่หัวหน้าว่า เขาไม่ได้เกิดวันนี้จริง ๆ แต่กว่าจะถึง ก็สิ้นเดือนโน้นแหน่ะ งานนี้ทำเอาลูกน้องโดนด่าฟรี แถมยังซื้อเค้กเก้ออีกต่างหาก ลองไปติดตามดูคลิปกันค่ะชมคลิปด้านล่าง

(ชมคลิป)


ขอบคุณที่มา TV D-ox