#สยิวสุดๆ!!...‘น้องมีนา สายคราง’ ขายพวงมาลัยที่แยกไฟแดง ทำเอาเสี่ยวจนสะเทือนใจหนุ่มๆ ที่ขับรถผ่านมา ขายได้เยอะเเค่ไหนไปดู!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Sunday, January 7, 2018

#สยิวสุดๆ!!...‘น้องมีนา สายคราง’ ขายพวงมาลัยที่แยกไฟแดง ทำเอาเสี่ยวจนสะเทือนใจหนุ่มๆ ที่ขับรถผ่านมา ขายได้เยอะเเค่ไหนไปดู!!!

#สยิวสุดๆ!!...‘น้องมีนา สายคราง’ ขายพวงมาลัยที่แยกไฟแดง ทำเอาเสี่ยวจนสะเทือนใจหนุ่มๆ ที่ขับรถผ่านมา ขายได้เยอะเเค่ไหนไปดู!!!เป็นสาวเน็ตไอดอลที่ยังคงฮอตเเละฮือฮาในโลกโซเชียลไม่มีลดหย่อน สำหรับสาวขวัญใจหนุ่ม "น้องมีนา เรวดี" เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มาสร้างความฟิน ชวนหนุ่มๆ เสียงซ่านผ่านไลฟ์สดเฟซบุ๊ก ด้วยการครางชื่อ เสียงออดอ้อนจนทำเอาหนุ่มๆแก่กดไลค์ กดแชร์ ติดตามกันจนยอดติดตามพุ่งพรวดในชั่วข้ามคืน


น้องมีนา


ล่าสุด สาวมีนาก็ได้ไปก็ได้ไปออกรายการในช่องยูทูป New Story ด้านได้ อายอด โดยให้สาวมีนาเเละเพื่อนสาวสองตัวอ้วน ไปแข่งขายพวงมาลัย เธอจะมีวิธีการขายอย่างไร จะฟินเหมือนตอนที่ครางชื่อหรือไม่ ไปดูกันเลยครับมาขายพวงมาลัยกัน


เเข่งกัน


ให้เพื่อนไปขายก่อนมาลัยคะ


เอาไหมคะ


ตามีนาบ้างเต้นฟินๆก่อน 


เอวดีมาก


เซ็กซี่ไปอีก

ฮาๆ


เอาไหมคะ


มาลัยไหมพี่


สักพวงไหมคะมีครางด้วย


ชมคลิปชนะไปอย่างขาดลอย ขายมาลัยได้เยอะกว่า ด้วยความสวย เซ็กซี่ เเซ่บๆ ของสาวมีนาเอง บอกเลยว่าหนุ่มๆ ที่ขับรถผ่านมาเเทบจะมองกันตาทะลัก ฟินไปอีก

เรียบเรียงโดย :
Kaijeaw.com
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
New Story