#พยาบาลสาวขับรถดีๆ จู่ๅโดนตำรวจบุก สุดผงะพบบางอย่างอื้อ เจ้าหน้าที่สุดอึ้ง งานนี้ไม่รอดแน่ ๆ!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Wednesday, January 10, 2018

#พยาบาลสาวขับรถดีๆ จู่ๅโดนตำรวจบุก สุดผงะพบบางอย่างอื้อ เจ้าหน้าที่สุดอึ้ง งานนี้ไม่รอดแน่ ๆ!!!

#พยาบาลสาวขับรถดีๆ จู่ๅโดนตำรวจบุก สุดผงะพบบางอย่างอื้อ เจ้าหน้าที่สุดอึ้ง งานนี้ไม่รอดแน่ ๆ!!!เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับพยาบาลสาววฤนดา ไชยลังการ อายุ 35 ปี ผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย หลังพบยาบ้าจำนวน 4 แสนเม็ด ที่บรรจุในกระเป๋า 3 ใบ สร้างความตกใจแก่เจ้าตัวอย่างมากถึงกับหน้าซี๊ด เจ้าหน้าที่สุดอึ้งำม่คิดว่าพยาบาลจะมาขายยาบ้าได้ โดยเพจ บิ๊กเกรียนได้ระบุข้อความว่า..#พยาบาลค้ายาบ้า

ตำรวจ จว.พะเยา ตั้งด่านตรวจ

เจอขับรถมาคนเดียวค้นพบของกลางในรถจำนวนหนึ่งก่อนตามไปค้นที่บ้านมากถึง 8 แสนเม็ด

ความโลภ ความอยากรวยทางลัด เห็นกงจักรเป็นดอกบัว

จุดหมายปลายทางคือคุกตะรางและหายนะที่รออยู่พยาบาลสาวรับจ๊อบ

ทำสะเทือนวงการแพทย์ หลังถูกตร.รวบคาด่าน พร้อมยาบ้า 380,000 เม็ด อึ้งหนัก ขยายผลเจออีกเกือบล้านเม็ด!?

วันที่ 10 ม.ค.61 ตำรวจ ด่านตรวจยานพาหนะแม่ต๋ำ สภ.เมืองพะเยา จ.พะเยา นำตัวผู้ต้องหาซึ่งเป็นหญิง (เป็นผู้ช่วยพยาบาลแห่งหนึ่ง) ชาว อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 380,000 เม็ด เข้าทำการสอบสวนเพื่อขายผลจับกุมกลุ่มขบวนการ หลังจากเมื่อเวลา 11.45 น.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ ด่านตรวจยานพาหนะแม่ต๋ำ สภ.เมืองพะเยา จับกุมผู้ต้องหาได้ขณะขับรถยนต์เก๋ง ผ่านมาที่บริเวณด่านตรวจฯ ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ทำการตรวจค้น พบกระเป๋าฟางแฟชั่นหลากสี จำนวน 3 ใบ อยู่บริเวณกระโปรงท้ายรถ จึงทำการตรวจสอบพบเป็นยาบ้าจำนวน 380,000 เม็ด

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ทำสืบสวนเพื่อขยายผลการจับกุม ทราบว่ามีกลุ่มขบวนการซึ่งเป็นเพื่อนชายของผู้ต้องหาหญิงคนดังกล่าวกำลังนั่งรถยนต์โดยสารประจำทางมุ่งหน้าไปยัง อ.งาว จ.ลำปาง เจ้าหน้าที่จึงประสานงานตำรวจ สภ.งาว จ.ลำปาง เพื่อทำการสกัดจับได้ผู้ต้องหาอีก 1 รายก่อนจะนำตัวมาทำการสอบสวนเพื่อขยายผลต่อ

โดยผู้ต้องหาอ้างว่าเพิ่งทำเป็นครั้งแรก มีการวางแผนของเครือข่าย โดยให้ตนขับรถคันดังกล่าวพร้อมยาบ้านจาก อ.เวียงแก่น เข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.เชียงราย ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยมีเพื่อนชาย ร่วมพักอยู่ด้วย พอรุ่งเช้า ได้แยกทางกับเพื่อนชาย ที่แยกไปขึ้นรถทัวร์เข้า กทม. ส่วนตนขับรถเก๋งมาลำพังคนเดียว เมื่อทราบดังนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ประสานด่านตรวจที่ สภ.งาว จ.ลำปาง สกัดรถทัวร์คันที่เพื่อนชายนั่งไป และสามารถควบคุมตัวมาสมทบกับหญิงสาวที่ด่านตรวจแม่ต๋ำ ทำการสอบสวนขยายผล จึงทราบว่า ขบวนการนี้แยกออกเป็นสองทีม ซึ่งอีกทีมหนึ่งใช้รถปิกอัพนิสัน นาวารา สีดำ ขนยาบ้าจำนวน 420,000 เม็ด มุ่งหน้าออกจาก จ.เชียงราย ผ่านเข้า จ.พะเยา ทาง อ.เชียงคำ ไปออกที่ อ.เชียงม่วน แล้วเข้า อ.สอง จ.แพร่ แต่ไปถูกจับที่ด่านนางฟ้า อ.สอง จ.แพร่ โดยมีผู้ต้องหาเป็นชาย 1 คน สรุปขบวนการขนยาบ้าครั้งนี้มียาบ้ารวมกัน 800,000 เม็ด เพื่อนำไปส่งที่ปลาย รังสิต โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมหญิงสาวคนขับรถเก๋งไปขยายผลที่ อ.เวียงแก่นแล้ว.ขอบคุณภาพและข้อมูล บิ๊กเกรียน
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง