#ไม่ได้ตาฝาดไป!...พระเอกหนุ่มคนนี้ "ต่อแถวทำใบขับขี่" แต่งตัวเรียบง่าย - ทำตามกฏ !! พอเห็นหน้าเขาเต็มๆ สมแล้วที่ได้หลายคนบอก ติดดินมาก (ภาพ)!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Tuesday, January 2, 2018

#ไม่ได้ตาฝาดไป!...พระเอกหนุ่มคนนี้ "ต่อแถวทำใบขับขี่" แต่งตัวเรียบง่าย - ทำตามกฏ !! พอเห็นหน้าเขาเต็มๆ สมแล้วที่ได้หลายคนบอก ติดดินมาก (ภาพ)!!!

#ไม่ได้ตาฝาดไป!...พระเอกหนุ่มคนนี้ "ต่อแถวทำใบขับขี่" แต่งตัวเรียบง่าย - ทำตามกฏ !! พอเห็นหน้าเขาเต็มๆ สมแล้วที่ได้หลายคนบอก ติดดินมาก (ภาพ)!!!สร้างความฮือฮาให้กับบรรดาแฟนๆอีกแล้ว สำหรับการปรากฏตัวขณะต่อใบขับขี่ของพระเอกหนุ่มชื่อดัง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้กลับบ้านจ.ข่อนแก่น ใช้ชีวิตประจำวันทั้งเล่นเกมส์ในร้านเกมส์กับน้องชาย , เดินทางบนรถไฟฟ้า ,วิ่งออกกำลังกายตอนเช้าข้างถนน และ ถือของเดินในตลาดนัด ซึ่งหนุ่มคนนี้ไม่ใช่่ใครที่ไหน แต่เขาคือ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" พระเอกหนุ่มชื่อดังระดับประเทศ นั้นเองจ้า

ล่าสุดแม่แก้ว ได้โพสต์ภาพของหนุ่มณเดชน์ ลงในอินสตราแกรมเมื่อวันที่ 3 มกราคม พร้อมกับข้อความว่า "ประเดิมใบขับขี่มีนบุรี...ปลอดภัยไว้ก่อนเป็นดีครับ ขอบอกวันนี้ถึงคนเยอะมากๆ...แต่ก็เร็วครับ ขอชมเจ้าหน้าที่การจัดการเป็นระเบียบคิวดีมากครับ #nadech #nadechactivity"งานนี้ทำเอาชาวเน็ตที่พบเห็น เข้ามาแสดงความเห็นกันเพียบ ทั้งชื่นชมในความติดดินของพระเอกหนุ่ม และการเข้าแถวที่เป็นระเบียบ นั้นเอง

ขวัญใจสาวๆยอมในความใสกิ้งหล่อทุกมุมโหมดซานต้าให้คะแนนเต็มขอบคุณ keaw_jung