#คลิประทึก ตำรวจบุกจับหนุ่มเมากาว หลังย่องเข้าห้องแม่ลูกอ่อน หวังทารุณ สุดท้ายไม่รอด โดนเคราะห์หนักเต็ม ๆ!!!(คลิป) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Wednesday, January 10, 2018

#คลิประทึก ตำรวจบุกจับหนุ่มเมากาว หลังย่องเข้าห้องแม่ลูกอ่อน หวังทารุณ สุดท้ายไม่รอด โดนเคราะห์หนักเต็ม ๆ!!!(คลิป)

#คลิประทึก ตำรวจบุกจับหนุ่มเมากาว หลังย่องเข้าห้องแม่ลูกอ่อน หวังทารุณ สุดท้ายไม่รอด โดนเคราะห์หนักเต็ม ๆ!!!(คลิป)เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการจับกุมนายหื่น หลังย่องตัวเข้าไปในห้องแม่ลูกอ่อนที่เพิ่งคลอดลูกได้เพียง 10 วัน ในมหาชัยวิลล่าซอย 9 ขณะที่แม่ลูกอ่อนนั้นกำลังกินยาแล้วนอนหลับเนื่องจากไม่สบาย ตื่นมาเจอชายหื่นเมากาวเดินเข้าไปชกที่ท้อง เพื่อจะข่มขืน แต่ว่าหญิงสาวนั้นร้องไห้คนมาช่วยได้ทัน ชายเมากาวเลยรีบหนีไป แต่สุดท้ายหนีไม่รอด โดนเคราะห์หนักชาวบ้านรุมกระทืบ โดยเพจ บิ๊กเกรียน ได้ระบุว่า..#หนุ่มเมากาวหื่น

เกิดอารมณ์ทางเพศ ย่องเข้าไปในห้องแถว ของหญิงแม่ลูกอ่อนเพิ่งคลอดลูกได้เพียง 10 วันในมหาชัยวิลล่าซอย 9 หลังจากหญิงสาวแม่ลูกอ่อน นอนหลับ เพราะไม่สบายกินยา ตื่นมาเจอชายเมากาว ต่อยเข้าที่ท้อง แล้วจะข่มขืน แต่หญิงสาวร้องให้เพื่อนข้างห้องช่วย จนชายที่เมากาวตกใจวิ่งหนีทั้งที่นุ่งกางเกงในตัวเดียวออกจากห้อง เข้าไปหลบในป่าหลังห้องแถวบริเวณตึกร้างแถวตลาดนัด จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้าน ช่วยกัน ค้นหากระทั่งผ่านไปเกือบ 1 ชั่วโมงพบชายคนดังกล่าว และจับกุมตัวได้ ผู้เสียหายชี้ตัวยืนยัน ถูกดำเนินคดี หวิดโดนสหบาทาแค่หอมปากหอมคอ
(ชมคลิป)ขอบคุณคลิป บิ๊กเกรียน
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง