#เปิดชีวิตล่าสุด “น้องเนย” ในวันที่ไม่มี “เก่ง ลายพราง” คิดไม่ถึงจริงๆ!!!(มีคลิป) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Sunday, January 7, 2018

#เปิดชีวิตล่าสุด “น้องเนย” ในวันที่ไม่มี “เก่ง ลายพราง” คิดไม่ถึงจริงๆ!!!(มีคลิป)

#เปิดชีวิตล่าสุด “น้องเนย” ในวันที่ไม่มี “เก่ง ลายพราง” คิดไม่ถึงจริงๆ!!!(มีคลิป)วันนี้เราจะพามาดูเรื่องราวของ น้องเนย หรือภรรยา ของเก่ง ลายพลาง มาดูกันว่าในวันที่เก่ง นั้นไม่อยู่การใช้ชีวิตของน้องเนย นั้นจะเปลี่ยนไปอย่างไร คนเราต้องรู้จักทำมาหากิน ถึงจะมีรายได้ให้กับครอบครัว หลายคนอย่างเห็นกันแล้ว ตามไปดูกันเลยคะในวันที่ไม่มีเก่ง

เป็นที่ทราบกันถ้วนหน้าว่านายเก่ง มีหมายตัดสินจำคุก ตามหมายอาญา เนื่องจากมียาไอซ์ ไว้ในครอบครอง โดยสั่งจำคุก 3 ปี 4 เดือน จึงทำให้น้องเนยต้องอยู่ลำพังคนเดียว ล่าสุดจึงขออัพเดทเรื่องราวของ น้องเนย

คลิป

(ชมคลิป)


ที่ต้องทำงานหาเลี้ยงตนเองสุดกำลัง ทั้งงายถ่ายแบบ พรีเซ็นต์สินค้าออนไลน์ล่าสุดน้องเนยสายธาร หวังประเสริฐ ภรรยาสาวของเก่งได้โพสต์ในเฟซบุ๊ค สายธาร หวังประเสริฐเป็นภาพนอนกอดเก่งแล้วระบุว่า

คิดถึงอ้อมกอด ที่เคยนอนกอดทุกวัน นอกจากนี้ยังโพสต์ว่า อยากกลับไปอยู่ในจุด ที่เคยมีความสุขมากกว่านี้มอนิ่งที่รัก กินข้าวยังค้ะ คิดถึงจังเลยและน้องเนยนั้น ได้เปิดร้าน บิงซู เล็กๆเพื่อขายหารายได้ให้กับตัวเอง บอกเลยว่าขายดีมาก และน่าตาน่ารับประทานอีกด้วย ถึงแม้น้องเนยต้องรับภาระมากมาย แต่ก็ไม่หวั่นทำงานเพื่อที่จะรับผิดชอบหน้าที่ของตัวเอง เก่งจริงๆ เลยคะเป็นอย่างไรละคะทุกคนสำหรับเรื่องราวของน้องเนยนั้นบอกได้เลยว่าทั้งสวย และเก่ง อีกด้วย ดูเป็นตัวอย่างไว้นะคะทุกคน

คลิปจาก Orapan Dansiriwattanakun