#สดๆร้อนๆ!...บุกจับกุม ชายหนุ่มปลอมเป็นเจ้าบ่าวข่มขืนเจ้าสาวในพิธีวิวาห์!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Wednesday, January 17, 2018

#สดๆร้อนๆ!...บุกจับกุม ชายหนุ่มปลอมเป็นเจ้าบ่าวข่มขืนเจ้าสาวในพิธีวิวาห์!!!

#สดๆร้อนๆ!...บุกจับกุม ชายหนุ่มปลอมเป็นเจ้าบ่าวข่มขืนเจ้าสาวในพิธีวิวาห์!!!เป็นเรื่องที่น่าสงสัยในวันแต่งงานหลังจากที่ผู้ต้องสงสัยลักลอบเข้างานในระหว่างพิธีแต่งงาน แต่ตอนนี้เจ้าบ่าวยังไม่ได้เสนอ แต่ให้ผู้อาวุโสพิจารณาว่าจะปักหลักหรือไม่ ที่ไหน? ในอนาตชีวิตคู่ของพวกเขาก็ยังมองไม่เห็นทางออก
เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 22.00 น. ในวันที่ 15 มกราคม 2561 ในบ้านที่หมู่บ้านโพมมุงตำบลทอมโม จังหวัด คานเขต ขณะที่ครอบครัวของทั้งสองฝ่ายไม่ว่างเตรียมบางเจ้าสาวนอนยังไม่เสร็จจู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงกรีดร้องจากห้อง เวลา 6 โมงเย็นในวันที่ 16 เมษายน จนกระทั่งเขาเข้ามาเขาเห็นชายหนุ่มคนหนึ่งไม่ใช่เจ้าบ่าวเปลือยกายอยู่บนเตียงในห้อง จึงรีบนำส่งมอบให้ตำรวจตำรวจกล่าวว่าผู้ต้องสงสัยวัย 18 ปีชื่อ ชัน ชาน เส็ง อาศัยอยู่ใกล้กับเด็กหญิงวัย 18 ปีในหมู่บ้าน
แหล่งข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการสมรสของเจ้าสาวที่แต่งงานแล้วกับข้าวคือตอนเย็น พ่อม่ายวัย 17 ปีกำลังประสานงานกับลูกสาวของเขาที่อ้างว่าไม่มีเรื่องอื้อฉาวดังกล่าว แต่จะทำอย่างไร เป็นเรื่องที่คิดไม่ได้เพราะผู้หญิงควรจะเป็น สามีเพิ่งยอมแพ้ร่างกายของเขาสำหรับคืนวันฮันนีมูน เพราะเขารู้ดีว่าลูกสาวเป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อคนรัก เพื่อให้ เจ้าบ่าวพิจารณาและทำความเข้าใจกับอนาคตของชีวิตคู่
ตามที่เจ้าบ่าวยังไม่มีคำพูดใด ๆ แต่บอกให้พ่อตาตัดสินว่าจะจัดการกับคนอื่นอย่างไร
ถึงกระนั้นเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็บานปลายจนเจ้าบ่าวออกจากห้องเจ้าสาวไปนอนคนเดียว ห้องเขาสนุกกับการเต้นรำและดื่มเพื่อเมาสายตาไปนอนที่งานแต่งงานไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นยามค่ำคืน รวมการนอนหลับนี้ สิ่งที่น่าเศร้าเกี่ยวกับการเป็นวัยรุ่นก็คือมันไม่ได้เกิดขึ้น ไม่มีคำพูดใด ๆ ที่จะบอกว่าเธอรักเธอมาเป็นเวลานานและทำไมมีแบบดั้งเดิมจึงไม่ทำให้เขาเข้ามา ในฮันนีมูนในวันที่คืนนอน 3 ครั้งตามแหล่งที่มาจากการตรวจสอบอำเภอ คานเขต มีงานแต่งงานในตอนเย็นและผู้ต้องสงสัย ชันชาน ดูการดื่มนักเต้นเพราะบ้านใกล้เคียงเกือบเสร็จแล้วเมื่อเห็นความเมื่อยล้าของเจ้าสาวเข้านอน ห้องนอนคนเดียว ขณะเดียวกันเจ้าบ่าวก็จะดื่มการเต้นรำกับเพื่อน ๆ ในงานแต่งงานซึ่งอาจเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับเยาวชนที่ป่วย ชานขโมยรถกันชนเข้ามาในห้อง รวมการนอนหลับแกล้งทำเป็นเจ้าบ่าวและนอนแทนการเป็นเจ้าบ่าว เมื่อเจ้าบ่าวตื่นขึ้นเจ้าบ่าวก็โกรธสยดสยองและทุกคนในบ้านก็ขึ้นมามอบให้เขา
เจ้าสาวบอกว่าเมื่อชายหนุ่มเข้าไปในห้องที่เธอรู้ แต่เนื่องจากห้อง ปิดไฟของความมืดใบหน้าของเธอกำลังเคลื่อนไหว แต่เธอคิดว่าเธอเป็นเจ้าบ่าวดังนั้นเมื่อเธอทำเธอไม่ได้โต้แย้ง เมื่อคุณเห็นว่าคุณนอนด้วยไม่ใช่สามีของคุณกรีดร้อง อีกครั้ง
ตามที่หนุ่มสาวชานสุงสารภาพกับตำรวจว่าเขาและเด็กหญิงเป็นเพื่อนบ้านและเขาก็ตกอยู่ในความรัก เธอเคยเป็นเหยื่อมาเป็นเวลานาน แต่ไม่เคยสารภาพจนกว่าเธอจะแต่งงานจนดึกดื่นเมื่อได้พบเธอ ในห้องนั่งเล่นเจ้าบ่าวเห็นว่านอนอยู่ที่โรงละครอย่างเงียบ ๆ เป็นโอกาส เขายังแกล้งทำเป็นเจ้าบ่าวไปนอนกับเธอและด้วยความพยายามมากเกินไป 3 ครั้ง เขาเหนื่อยและนอนหลับอยู่บนเตียงในห้องนอนเพื่อให้ตำรวจยังกักขัง
เป็นเรื่องที่น่ากลัว แต่หลังจากเหตุการณ์ผู้ต้องสงสัยนำผู้ต้องสงสัยไปถามและปฏิบัติตามขั้นตอนเพื่อดำเนินการทางกฎหมาย

ขอบคุณ ที่มา:http://reachbot.today/archives/10054