#หนุ่มกระบะ เล่าความจริงที่เกิด หลังถอยหลังเหยียบคนดับ ฟังแล้วสะเทือนมาก ผมไม่ได้ตั้งนะครับ (คลิป) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Sunday, January 14, 2018

#หนุ่มกระบะ เล่าความจริงที่เกิด หลังถอยหลังเหยียบคนดับ ฟังแล้วสะเทือนมาก ผมไม่ได้ตั้งนะครับ (คลิป)

#หนุ่มกระบะ เล่าความจริงที่เกิด หลังถอยหลังเหยียบคนดับ ฟังแล้วสะเทือนมาก ผมไม่ได้ตั้งนะครับ (คลิป)เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2560 เกิดเหตุการณ์เศร้าสลดใจเกิดขึ้น เผยนาทีคลิปสบดใจ มีมอเตอร์ไซค์ คันแรกขี่มาและเลี้ยวข้ามเลนเพื่อเข้าซอยในฝั่งตรงข้าม ทันใดนั้นก็มีรถจักรยานยนต์อันที่ 2 ที่ขับมาด้วยความเร็ว ชนกันอย่างรุนแรงฃ ร่างลอยกระแทก และแท็กซี่ที่วิ่งผ่านมาเข้ามาชนซ้ำอีก ก่อนที่แท็กซี่นั้นจะทำบางอย่างโดยการหลบหนีไป ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายอนุชิต หรือแบงค์ บาลิศรี อายุ 25 ปี คนขับมอเตอร์ไซค์อีกคัน และมีนายพันธวัช หรือคิม นามโคตร อายุ 15 ปี ผู้ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์อีกคัน ส่วนผู้บาดเจ็บคือ นายประวิทย์ จันทร์คอย อายุ 39 ปี สร้างความสะเทือนใจอย่างมาก
และต่อมาไม่นานมีกระบะขับมาอีก ขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนซ้ำ 2 คน พร้อมกระบะคันดังกล่าว ลงมาดูใต้ท้องรถ และกลับขึ้นไปอีก แล้วขับถอยหลังเหยียบซ้ำอีกรอบ จากนั้นก็รีบขับหนีไป สร้างความตกใจอย่างมาก คนไร้น้ำใจจริง ๆล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับคนขับกระบะที่เหยียบร่างผู้เสียชีวิตแล้วขับหนีไปหน้าตาเฉยได้แล้ว ทราบชื่อ นายบุญลือ ยอดมณี อายุ 63 ปี ชาวศรีสะเกษ ผู้ขับรถกระบะเหยียบ นายอนุชิต จนเสียชีวิต เจ้าตัวรับสารภาพว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุนันตนเดินทางมาจากจังสกลนคร และเมื่อถึงที่เกิดเหตุตนไม่ทราบว่ามีผู้บาดเจ็บนอนเกลื่อนถนน ตนก็ขับมาช้า ๆ และรถตนก็ไปเหยียบนายอนุชิต ตนคิดว่าเหยียบก้อนหิน ไม่คิดเลยว่าจะเป็นคนและมีคนร้องบอกว่าตนขับรถชนคนอยู่ใต้ท้องรถ ตนเลยเปิดประตูลงมาดู ก็ไม่เห็นมีอะไร เห็นแค่คนนนอนบนถนนห่าง 3 เมตรเท่านั้น จากนั้นตนก็ขึ้นรถถอยหลังเพื่อให้ห่างจากคนนอนบนถนน แล้วขับรถไป ตนบอกความจริงเลยว่าตนไม่ได้ตั้งใจถอยหลังเหยียบคนตายน

ด้านคนขับแท็กซี่ อ้างว่า ตนขับรถมาจะไปส่งผู้โดยสาร แต่กลับมีมอเตอร์ไซค์ชนกันแล้วมากระแทกรถตน ตนคิดว่าไม่ได้เป็นอะไรมากเลยขับออกไป ตนไม่ผิดเพราะตนขับมาเลนของตนดีๆ มอเตอร์ไซค์มาชนตนเอง

(ชมคลิป)ขอบคุณคลิป Workpoint News ข่าวเวิร์คพอยท์
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง