#อีกมุมหนึ่งของผู้ชายที่ชื่อ...“เสก โลโซ”!! "อีฟ แม็กซิม" เปิดหมดหัวใจ ทำไมถึงรักผู้ชายคนนี้ แม้ว่าจะมีครอบครัวแล้วก็หยุดรักไม่ได้ (ชมคลิป)!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Monday, January 1, 2018

#อีกมุมหนึ่งของผู้ชายที่ชื่อ...“เสก โลโซ”!! "อีฟ แม็กซิม" เปิดหมดหัวใจ ทำไมถึงรักผู้ชายคนนี้ แม้ว่าจะมีครอบครัวแล้วก็หยุดรักไม่ได้ (ชมคลิป)!!

#อีกมุมหนึ่งของผู้ชายที่ชื่อ...“เสก โลโซ”!! "อีฟ แม็กซิม" เปิดหมดหัวใจ ทำไมถึงรักผู้ชายคนนี้ แม้ว่าจะมีครอบครัวแล้วก็หยุดรักไม่ได้ (ชมคลิป)!!อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ หรือ อีฟ แม็กซิม ควงคุณแม่มา เปิดใจผ่านทางรายการโหนกระแส ทางช่อง 3 ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมเล่าความสัมพันธ์กับ "เสก โลโซ" โดยมีข้อความตอนนี้หนึ่ง ที่พิธีกรถามว่า คุณเสกมีอะไรดี ทำไมถึงรักมากขนาดนี้

ผู้ชายคนนี้มีอะไรดี ทั้งที่เขามีข่าวเยอะแยะ หญิงก็เยอะ มีข่าวเป็นนักเลงอาละวาด อะไรทำให้รักผู้ชายคนนี้ ?

อีฟ : คือต้องย้อนกลับไปเลย อีฟอยู่กับแม่ตั้งแต่เล็ก พ่อแม่แยกทางตั้งแต่จำความได้ เราเหมือนขาดความอบอุ่น ขาดความรักตรงนี้ พี่เสกเหมือนมาดูแลเรา มาเติมเต็มส่วนที่เราขาดไป เราไม่เคยได้รับความอบอุ่นจากคุณพ่อ เหมือนเขามาเติมจุดตรงนี้ให้ เป็นกำลังใจ

เคยคุยกับคุณกานต์มั้ย ?

อีฟ : ไม่เคยค่ะ

กับคุณแซนวิช ?

อีฟ : ไม่เคยค่ะ

ณ วันนี้จะอยู่ร่วมกันกับแซนวิชและลูก คุณกานต์และลูก ได้มั้ย เขาต้องดูแลลูก ?

อีฟ : เรื่องลูกเป็นสิ่งที่ดีของเขาค่ะ เป็นสิ่งที่ยอมรับได้ เพราะเรารักใคร เราก็พร้อมรักลูกเขาด้วย

อยากพูดอะไรกับสังคม ?อีฟ : เหมือนไม่อยากให้โฟกัสว่าเราเป็นมือที่สาม กระแสที่ว่าเราตอนนี้ คือเราคบกันด้วยใจ ไม่เกี่ยวกับเงิน คบกันก็โฟกัสแค่สองคน ไม่อยากให้มองว่าเป็นมือที่สามที่เข้ามาเกี่ยวข้อง

ถ้ามีผู้หญิงโผล่มาอีก?

อีฟ : ถ้ามีโผล่มาอีกก็เลิกค่ะ เพราะเคยคุยกับเขาเหมือนกันว่าอย่ามีเพิ่มได้มั้ย เขาก็บอกว่าได้ โอเค ถ้ามีก็ไปเลยค่ะคลิปรายการ โหนกระแส

(ชมคลิป)


Cr/http://www.tnews.co.th/contents/cz/396753