#โซเชียลสะเทือน!...ล่าสุด ‘กานต์’ ตอบกลับ ‘หงส์’ น้องเสก หลังส่งรูปเงินแสนใช้ประกันนักร้องดังไปให้!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Monday, January 1, 2018

#โซเชียลสะเทือน!...ล่าสุด ‘กานต์’ ตอบกลับ ‘หงส์’ น้องเสก หลังส่งรูปเงินแสนใช้ประกันนักร้องดังไปให้!!!

#โซเชียลสะเทือน!...ล่าสุด ‘กานต์’ ตอบกลับ ‘หงส์’ น้องเสก หลังส่งรูปเงินแสนใช้ประกันนักร้องดังไปให้!!!จากกรณีที่ศาล จ.นครศรีธรรมราช อนุมัติหมายจับนายเสกสรรค์ สุขพิมาย หรือเสก โลโซ ร็อกเกอร์ดัง หลังยิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัด ภายในคอนเสิร์ตที่เล่นในวัดเขาขุนพนม อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเจ้าตัวอ้างว่าเป็นการยิงสลุตสมเด็จพระเจ้าตากสิน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บุกเข้าจับกุมที่บ้านพักก่อนพบว่าปัสสวะเป็นสีม่วง โดยเจ้าตัวอ้างว่าเป็นเพราะกินยานอนหลับ จากนั้นศาลให้ประกันตัว 1.5 แสนบาท
โดยก่อนหน้านี้ ‘กานต์’ อดีตภรรยาเสก ได้ไลฟ์เฟซบุ๊กต่อว่า ‘หงส์’ น้องสาว ‘เสก โลโซ’ ไม่รักพี่ชายและหวังแต่สมบัติ จากนั้นกานต์ยังโพสต์อีกว่า “พี่เสกได้ประกันตัวแล้วนะคะ แต่ไม่ทราบว่าใครมีสำนึกดีเป็นคนประกัน แต่ก็ช่างเหอะ ประกันได้ฉันก็โล่งแล้ว แต่ก็อะนะ ถ้าไม่เจอชอตเมื่อคืนก็คงไม่ไปดิ้นรน ขอบใจนะจ๊ะที่เอาพี่เสกออกมาให้ลูก ๆ ได้ เดี๋ยวกลับไปอยู่บ้านรออดีตสามีดีกว่า (เดี๋ยวมีดิ้นอีก55555) ขอบคุณทุกกำลังใจที่ร่วมลุ้นไปกับเรา มีเพื่อน ๆ เยอะมากที่เข้าใจเรา เรารู้สึกดีขึ้นเยอะเลย ขอบคุณทุกคนมาก ๆ นะคะ”


ขณะที่ ‘หงส์’ น้องสาวเสก โลโซ โพสต์ภาพแบงก์ปึกใหญ่ในเฟซบุ๊ก ก่อนโพสต์แคปชั่นโต้ตอบ ‘กานต์’ อย่างดุเดือดล่าสุด ‘กานต์’ อดีตภรรยาเสก ได้โพสต์เฟซบุ๊กโต้‘หงส์’ น้องสาวเสกในเฟซบุ๊กว่า “โอ้โห!! ตื่นเต้นจัง นานๆได้จับเงินแสน ถึงขั้นขนาดยอมลงทุนแอดไลน์มาเลยเหรอ จ๊ะๆๆ แม่คนรวย ดูภาคภูมิใจจังนะ แต่ขอโทษ …พิมพ์…ไรมายาวเหยียด คงจะอ่านหรอกนะ ถ้าอยากให้อ่าน พิมพ์สั้นให้มากที่สุด สั้นเหมือนระดับมันสมองงอ่ะ5555555 สะใจชิบหาย อายแทนนะเนี่ย โพสไปเนี้ย โชว์ความกระจอกเห็นๆ”


โพสต์ดังกล่าวข้อมูลจาก Wiphakorn Karn