#งานนี้รอดยาก!...ผลตรวจปัสสาวะ เสก โลโซ ชี้ชัดพบมีสารเสพติดอยู่ในร่างกาย ล่าสุด ตร.เตรียมแจ้งหาหนักเพิ่ม!!!(รายละเอียด) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Tuesday, January 2, 2018

#งานนี้รอดยาก!...ผลตรวจปัสสาวะ เสก โลโซ ชี้ชัดพบมีสารเสพติดอยู่ในร่างกาย ล่าสุด ตร.เตรียมแจ้งหาหนักเพิ่ม!!!(รายละเอียด)

#งานนี้รอดยาก!...ผลตรวจปัสสาวะ เสก โลโซ ชี้ชัดพบมีสารเสพติดอยู่ในร่างกาย ล่าสุด ตร.เตรียมแจ้งหาหนักเพิ่ม!!!(รายละเอียด)เมื่อเวลา 10.00 น. เมื่อวันที่ 3 ม.ค. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. เปิดเผยความคืบหน้ากรณีการตรวจหาสารเสพติดของนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ ว่า เบื้องต้นทางสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ (รพ.ตร.) รายงานผลตรวจปัสสาวะเป็นสีม่วงพบว่า มีสารเมทแอมเฟตามีน อยู่ในกลุ่มยาเสพติดประเภทยาไอซ์หรือยาบ้า และสารเอ็มดีเอ็มเอ (Methylenedioxy methamphetamine) อยู่ในกลุ่มประเภทยาอี ทั้งนี้ สารเสพติดที่พบดังกล่าวอยู่ในกลุ่มยาเสพติดประเภทที่ 1


พล.ต.ท.ชาญเทพ กล่าวอีกว่า อย่างไรก็ตาม ขั้นตอนต่อไปทางพนักงานสอบสวนสน.คันนายาว จะดำเนินการแจ้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 โดยผิดกฎหมายเพิ่มเติม ส่วนกรณีที่เคยมีประวัติเคยเสพยาเสพติดและเข้ารับการบำบัดมาก่อนแล้วจะได้รับการฟื้นฟูหรือไม่ ถึงแม้ว่าผู้ต้องหาเคยถูกดำเนินคดีเสพยาเสพติดมาก่อนแล้ว แต่คดีดังกล่าวไม่เข้าเงื่อนไขฟื้นฟูเนื่องจากผู้ต้องหามีความผิดคดีอาญาความผิดฐานอื่นทั้งคดีอาวุธปืนและคดีต่อสู้ขัดขว้าง จะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


https://www.siamnews.com/view-12133.html