#ขุดจนพรุน!!...ชาวเน็ตแฉ เจ้าของบ้านตัวจริง คือคนนี้เอง หลัง เสก โลโซ ถูกอดีตเมียลั่นแรง ระวังจะไม่มีที่ซุกหัวนอน!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Monday, January 8, 2018

#ขุดจนพรุน!!...ชาวเน็ตแฉ เจ้าของบ้านตัวจริง คือคนนี้เอง หลัง เสก โลโซ ถูกอดีตเมียลั่นแรง ระวังจะไม่มีที่ซุกหัวนอน!!!

#ขุดจนพรุน!!...ชาวเน็ตแฉ เจ้าของบ้านตัวจริง คือคนนี้เอง หลัง เสก โลโซ ถูกอดีตเมียลั่นแรง ระวังจะไม่มีที่ซุกหัวนอน!!!เป็นคู่ที่ดุเดือดกันมาเลยค่ะ สำหรับ เสก โลโซ และอดีตภรรยาหลังจากที่ “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยาของ “เสก โลโซ” โพสต์เฟสบุ๊คชี้แจงหลังถูกเสกพาดพิง และอ้างถึงหนี้ที่เสกติดตัวเองอยู่ 13-14 ล้าน พร้อมลั่นว่า บ้านที่อยู่ก็ไม่ใช่บ้านของเสก เจ้าของบ้านเขาให้เสกอยู่คนเดียวระวังเขาจะกลับมาเนรเทศแล้วจะไม่มีที่ซุกหัวนอนทำเอาชาวเน็ตงงหนักเลยว่าเอ้าตกลงไม่ใช่บ้านเสกแล้วเป็นบ้านใคร !! ซึ่งก็มีแฟนคลับมาชี้แจงว่า ตามข้อตกลงตอนที่ทั้งคู่หย่า ทั้งคู่ตกลงยกบ้านให้ลูกทั้งสามแต่เสกมีสิทธิ์อยู่ และต้องจ่ายเงินสดอีก12 ล้านเป็นค่าซื้อบ้านใหม่เพราะคู่กรณีไม่มีที่อยู่ แต่ลูกไปอยู่ได้ทั้งสองบ้านอยู่แล้ว

ไม่ทราบว่ามีการจดสิทธิอาศัยหรือสิทธิเก็บกินไว้หรือเปล่า แต่ถึงไม่ได้จดไว้ ลูกก็ฟ้องพ่อไม่ได้ กฎหมายห้ามนอกจากจะขายบ้านแล้วค่อยให้คนซื้อไปฟ้องขับไล่เสกและบริวาร คิดว่าทนายคงอธิบายกับเสกแล้วความจริงจะเป็นยังไงก็ต้องรอฟังจากเจ้าตัวอีกทีจ้า