#แม่ช็อค รับปีใหม่!! มีคนมาบอก "ลูกชายเสียแล้วนะ" รีบวิ่งไปดูศพ เห็นสภาพแล้ว แทบล้มทั้งยืน น้ำตาไหลพูดไม่ออก !! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Monday, January 1, 2018

#แม่ช็อค รับปีใหม่!! มีคนมาบอก "ลูกชายเสียแล้วนะ" รีบวิ่งไปดูศพ เห็นสภาพแล้ว แทบล้มทั้งยืน น้ำตาไหลพูดไม่ออก !!

#แม่ช็อค รับปีใหม่!! มีคนมาบอก "ลูกชายเสียแล้วนะ" รีบวิ่งไปดูศพ เห็นสภาพแล้ว แทบล้มทั้งยืน น้ำตาไหลพูดไม่ออก !! วันที่31 ธันวาคม 60 เวลา15.50 น.  พ.ต.ท.รัชพล  โมรารัตน์ สารวัตรสอบสวน สภ.นาข่า อ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุ มีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านพักงาน ที่บริษัท ปูนแห่งหนึ่ง เลขที่111 หมู่10 บ้านดู่ ตำบลบ้านขาว อ.เมืองอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรมในที่เกิดเหตุ เป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง พบศพผู้เสียชีวิต นอนคว่ำไม่ใส่เสื้อ นุ่งกางเกงขายาว สีดำ ทราบชื่อนายปฐมพร  ชนะสุข  อายุ20ปี  อยู่บ้านเลขที่45/1 หมู่19 ตำบลเมืองแก อ.ท่าตูม  จ.สุรินทร์ ขณะเดียวกันแม่ของผู้ตาย คือนางลำไย  ชนะสุข  อายุ38ปี ทราบข่าวลูกชายเสียชีวิต ได้เดินทางดูศพแต่ร้องไห้แทบขาดใจ โดยบริเวณข้างกระท่อม มีรอยอาเจียนเลือด

จากการสอบสวน ว่าที่ร้อยตรี วิทยา  จิตตะพันธุ์  อายุ35ปี ผู้จัดการบริษัท ให้การว่า ผู้ตายได้มาทำงาน เป็นพนักงานขับรถได้ประมาณ 3 สัปดาห์ โดยเมื่อคืนนี้ ทางบริษัท ได้จัดงานเลี้ยงปีใหม่ ให้กับพนักงาน ซึ่งผู้ตายก็อยู่ร่วมงานด้วย จนกระทั้งวันนี้นายปฐมพร  ชนะสุข  ไม่ออกมาจากบ้านพักคนงาน เห็นผิดปกติ จึงได้ให้คนงานเข้าไปดู พบว่านายปฐมพร  ชนะสุข  ได้นอนเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งตำรวจมาทำการตรวจสอบ

แพทย์ได้ทำการสูตรพลิกศพเบื้องต้นไม่มีบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด ซึ่งแม่ของผู้ตายบอกว่าได้พาลูกชายไปหาหมอ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วพบว่า ลูกชายเป็นต่อมทอนซิลอักเสบ จึงได้ให้ยากลับมาทาน และทำงานต่อ  โดยแพทย์ยังระบุไม่ได้ว่าสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากอะไร โดยได้นำศพผู้เสียชีวิต ไปที่โรงพยาบาล เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง พ.ต.ท.รัชพล  โมรารัตน์  เปิดเผยว่า ได้ทำการตรวจสอบบริเวณรอบบ้านพักของคนงานไม่มีร่องรอยของการต่อสู้หรือถูกทำร้ายอย่างใด ซึ่งผู้ตายก็ไม่เคยมีเรื่องกับใครด้วย พบเพียงรอยอาเจียนเลือดของผู้ตายเท่านั้น อาจผู้ตายดื่มเหล้าหนักแล้วเมากลับมาบ้านพัก ได้อาเจียนเลือดออกมา แต่อย่างไรก็ตามต้องให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อจะทราบถึงสาเหตุการตายครั้งนี้เกิดจากอะไรต่อไป

ภาพ / ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.อุดรธานี