#ชาวบ้านตกใจ พบสาวนักเรียน ยืนตัวสั่นมือเปื้อนเลือด เห็นหนุ่มล้มไร้ลมหายใจ พอทราบเรื่องไม่น่าทำเลย! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Friday, January 12, 2018

#ชาวบ้านตกใจ พบสาวนักเรียน ยืนตัวสั่นมือเปื้อนเลือด เห็นหนุ่มล้มไร้ลมหายใจ พอทราบเรื่องไม่น่าทำเลย!

#ชาวบ้านตกใจ พบสาวนักเรียน ยืนตัวสั่นมือเปื้อนเลือด เห็นหนุ่มล้มไร้ลมหายใจ พอทราบเรื่องไม่น่าทำเลย!เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุมีได้รับบาดเจ็บสาหัสที่หน้าโรงเรียนวัดด่านประชากร ถ.หลังสวน เทศบาลเมืองหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ทราบชื่อ ายนัฐพงศ์ ยมสวัสดิ์ อายุ 20 ปี อาชีพรับจ้าง นอนไร้ลมสติเนื่องจากถูกแทง เลือดไหลออกมามาก เจ้าหน้าที่จึงต้องรีบยื้อชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง และนักเรียนสาว อายุ 17 ปี ยืนมือเปืเอนเลือดด้วยสีหน้าตกใจ เนื้อหนังสั่นเทาไปหมด และผู้คนมายืนมุงดูจำนวนมากพื้นที่โฆษณา>

นักเรียนสาววัย 17 เล่าว่า ตนสอยเสร็จกำลังจะกลับบ้าน จู่มีปฐมพร อนันต์ทิพย์ อายุ 20 ปี  นักเรียนช่างปี 2 มาขอพูดง้องอนกับตน เพราะเมื่อคืนตนนั้นได้บอกกับเขาไป และผู้ที่บาดเจ็บนับถือเป็นพี่ชายได้เข้ามาห้ามพวกตน ทำให้ทั้งสองนั้นเกิดการทะเลาะกัน ทำให้นายปฐมพร ชัดมีดอออกมาแทงที่หน้าอกซ้ายของผู้บาดเจ็บทันที จนล้มลงกองบนพื้นเลือดไหลออกมาก นายปฐมพรเลยรีบหนีไปเมื่อแทงเสร็จพื้นที่โฆษณา>

ด้านผู้บาดเจ็บนั้นมีอาชีพทำงานทั่วไป เป็นคนดีชอบช่วยเหลือคนอื่น และสนิทกับครอบครัวสาววัย 17 ปี เจ้าหน้าที่จะตามผู้ก่อเหตุมาลงโทษต่อไป

ขอบคุณภาพ ข่าวสด