#หัวอกคนเป็นแม่!!...ตั๊ก ศิริพร เปิดใจทั้งน้ำตาถึง น้องภู ลูกชายที่รัก ก่อนลั่น จำคำนี้ของแม่ไว้กับประโยคที่ได้ยินแล้วถึงกับน้ำตาซึม! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Saturday, January 6, 2018

#หัวอกคนเป็นแม่!!...ตั๊ก ศิริพร เปิดใจทั้งน้ำตาถึง น้องภู ลูกชายที่รัก ก่อนลั่น จำคำนี้ของแม่ไว้กับประโยคที่ได้ยินแล้วถึงกับน้ำตาซึม!

#หัวอกคนเป็นแม่!!...ตั๊ก ศิริพร เปิดใจทั้งน้ำตาถึง น้องภู ลูกชายที่รัก ก่อนลั่น จำคำนี้ของแม่ไว้กับประโยคที่ได้ยินแล้วถึงกับน้ำตาซึม!ในโลกใบนี้ "ลูก" ย่อมเป็นเสมือนแก้วตาดวงใจของคนเป็น "แม่" ทุกคน เช่นเดียวกับคุณแม่ลูกหนึ่ง อย่าง "ตั๊ก ศิริพร" ที่เธอก็มี "น้องภู" เป็นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต และยังถือเป็นคุณแม่ที่มีความหัวสมัยใหม่มากพอ ที่ทำใจยอมรับได้เสมอ ไม่ว่าลูกของเธอจะเป็นอย่างไรก็ตาม โดยล่าสุดที่อินสตาแกรมของตั๊ก ศิริพร ได้มีการเผยคลิปวีดีโอ ซึ่งเป็นบรรยากาศระหว่างการถ่ายทำรายการ ขณะที่น้องภูได้นำพวงมาลัยคลานเข่าเข้ามากราบอวยพรเนื่องในเทศกาลปีใหม่ ให้กับแม่ตั๊ก และพ่อนุ้ย เชิญยิ้มซึ่งภายในคลิปยังมีบางช่วงบางตอนที่แม่ตั๊ก และพ่อนุ้ย ได้เผยความในใจถึงลูกชาย เน้นย้ำความเข้าอกเข้าใจ ที่ทั้งคู่พยายามบอกว่าเข้าใจ และรับได้ไม่ว่าลูกจะเป็นอย่างไรก็ตาม  เพราะน้องภูเป็นเด็กดี เลี้ยงง่าย เรียนเก่ง ไม่เคยมีเรื่องที่ทำให้ทั้งพ่อ และแม่ต้องลำบากใจ หรือเสียใจเลยแม้แต่ครั้งเดียว และขอให้จำคำของแม่ไว้ว่า ลูกจะเป็นอะไรก็เป็นได้ แค่ขอแค่เป็นคนดีของพ่อแม่ และเป็นคนดีของสังคม


(ชมคลิป)


ขอบคุณคลิปจาก @tucknuipooh/onbnews