#สวนกลับทันควัน !! "อู๊ด เป็นต่อ" เผยอีกมุมชีวิตของ "เสก โลโซ" ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน เห็นแล้วอึ้งแรง พูดแทบไม่ออก !! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Monday, January 1, 2018

#สวนกลับทันควัน !! "อู๊ด เป็นต่อ" เผยอีกมุมชีวิตของ "เสก โลโซ" ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน เห็นแล้วอึ้งแรง พูดแทบไม่ออก !!

#สวนกลับทันควัน !! "อู๊ด เป็นต่อ" เผยอีกมุมชีวิตของ "เสก โลโซ" ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน เห็นแล้วอึ้งแรง พูดแทบไม่ออก !!

กลายเป็นกระแสข่าวที่หลายๆคนให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้เลยก็ว่าได้สำหรับกรณีที่ศาล จ.นครศรีธรรมราช อนุมัติหมายจับนายเสกสรรค์ สุขพิมาย หรือที่รู้จักกันในนาม "เสก โลโซ" ร็อกเกอร์ดังในข้อหามีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควรและไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมนุมชน เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 29 ธันวาคม 2560 หลังแสดงคอนเสิร์ต 250 ปี สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ภายในวัดเขาขุนพนม อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช โดยเจ้าตัวอ้างว่าเป็นการยิงสลุตสมเด็จพระเจ้าตากสิน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บุกเข้าจับกุมคาบ้านพักก่อนพบว่าปัสสาวะเป็นสีม่วงซึ่งศาลจังหวัดมีนบุรีได้ตีราคาหลักทรัพย์ประกันตัว เสก โลโซ 1.5 แสนบาท ห้ามออกนอกประเทศ ก่อนจะถูกอายัดตัวต่อทันที ไปดำเนินคดียิงปืนขึ้นฟ้าพื้นที่สภ.พรหมคีรี นครศรีธรรมราชต่อไปล่าสุดนักแสดงตลกชื่อดัง "ธีระชาติ ธีระวิทยากุล" หรือที่รู้จักกันในนาม "อู๊ด เป็นต่อ" โพสต์ความรู้สึกถึงเสก โลโซในไอจีว่า "รับปีใหม่เลยนะคับพี่น้อง ขอพูดในฐานะของการเป็นห่วงเพื่อนนะคับ ผิดว่าไปตามผิด ถูกว่าไปตามถูก ไม่ได้จะขัดขวางการปฏิงานของเจ้าหน้าที่ใดๆ (จะดีจะร้ายก็เพื่อนเรา) และเป็นกำลังใจให้นะคับพี่เสก ความดีของคุณที่ทำมากกว่าที่คนมองเห็น คุณช่วยเหลือคนทุกข์ยากมามาก ทั่วทุกภาค ช่วยเพื่อนๆศิลปิน ที่ตกทุกข์ ได้ยาก มาก็มาก ขอบุญกุศลนี้ ขอจงทำให้หนักเป็นเบาด้วยเถิด"ภาพ : IG @aood.pentor

คำที่เกี่ยวข้อง : #เสก โลโซ   #อู๊ด เป็นต่อ   #ยิงปืนขึ้นฟ้า   #โดนจับ   #อู๊ด เป้นต่อ พูดถึง เสก โลโซ