#พ่อเฒ่า 93 วิ่งข้ามถนนไปหาหมอ ไม่ทันไรชั่ววูบเดียว ร่างบิดคอหัก พอทราบเรื่องที่เกิดเท่านั้น ชาวบ้านถึงกับพูดไม่ออก!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Friday, January 5, 2018

#พ่อเฒ่า 93 วิ่งข้ามถนนไปหาหมอ ไม่ทันไรชั่ววูบเดียว ร่างบิดคอหัก พอทราบเรื่องที่เกิดเท่านั้น ชาวบ้านถึงกับพูดไม่ออก!!!

#พ่อเฒ่า 93 วิ่งข้ามถนนไปหาหมอ ไม่ทันไรชั่ววูบเดียว ร่างบิดคอหัก พอทราบเรื่องที่เกิดเท่านั้น ชาวบ้านถึงกับพูดไม่ออก!!!เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่หมู่ที่ 6 ต.วังขอนขว้าง อ.โคกสำโรง ลพบุรี เสียชีวิตท้ายกระบะ ทราบชื่อคือ คุณตาทอง อำพันทอง อายุ 93 ปี อยู่ในสภาพกระดูกหัก คอหัก เลือดเต็มกระบะ น่าสยองตาและน่าสงสารอย่างมากเมื่อทราบสาเหตุที่เกิดผู้เห็นเล่าว่า ผู้เสียชีวิตนั้นวิ่งข้ามถนนมาอีกฝั่งแต่ไม่ได้มองให้แน่ชัด ก่อนจะมีรถที่สวนทางมานั้นชนร่างเข้าอย่างจัง จนร่างปลิวลอยกระเด็นไปตกในกระบะรถอีกคัน คนที่ชนผู้เสียชีวิตยังอยู่ในอาการมึนงงว่าคนที่ถูกชนนั้นหายไปไหน เดินวนเวียนหาไม่เจอจนมาพบว่าอยู่ท้ายกระบะตัวเอง ทั้งตกใจและกลัว

ด้านชาวบ้าน กล่าวว่า ผู้เสียชีวืตจะข้ามถนนเพื่อไปหาหมอ แต่มาเจอเรื่องสลดเกิดขึ้นก่อน น่าสงสารจับใจได้แต่ร้องไห้ตามๆ ไม่มีคำพูดใดๆเลยเจ้าหน้าที่จะนำร่างผู้เสียชีวิตไปพิสูจน์หาสาเหตุอีกครั้ง ก่อนติดตามหาญาติมารับศพไปดำเนินการพิธีทางศาสนาต่อไปขอบคุณภาพ ชัชวาลย์ แก้วกระจาย